Thu Quỳnh tiết lộ về mối quan hệ giữa con trai mình và con riêng của bạn trai, khẳng định chưa nghĩ đến chuyện đám cưới

22/09/2020 11:15:00

Những chia sẻ của Thu Quỳnh đã thu hút đông đảo sự chú ý của dư luận.

Dù đã công khai bạn trai cách đây khá lâu nhưng Thu Quỳnh vẫn không khỏi ái ngại khi liên tục bị hỏi về chuyện tình cảm. Mới đây, khi xuất hiện trong buổi họp báo ra mắt phim "Lửa ấm" tại Hà Nội, nữ diễn viên sinh năm 1988 đã có những chia sẻ rất chân tình về tình mới cũng như mối quan hệ giữa con riêng của cô với bạn trai. 

 

Thu Quỳnh tiết lộ về mối quan hệ giữa con trai mình và con riêng của bạn trai, khẳng định chưa nghĩ đến chuyện đám cưới
Thu Quỳnh trong họp báo phim "Lửa ấm"

Thu Quỳnh cho biết bạn trai hiện tại của mình có một cô con gái riêng 10 tuổi, lớn hơn bé Be - con trai cô 5 tuổi. Hai đứa trẻ rất yêu quý và quấn quýt nhau. Thông thường, cuối tuần con trai Thu Quỳnh sẽ về thăm ông bà nội và bố, trong khi đó con của bạn trai cô cũng về với mẹ và ông bà ngoại. Tuy nhiên có những khi hai đứa trẻ không muốn xa nhau nên từ chối về với ông bà ngoại hay nội để ở nhà chơi với nhau. Cả hai thường đòi mua đồ chơi, có gì cũng chia sẻ, nhường nhịn.

My "sói" cũng tiết lộ mối quan hệ giữa cô và bạn trai với gia đình hai bên hiện tại rất tốt đẹp. Bố mẹ nữ diễn viên không đặt nặng chuyện cô phải đi bước nữa mà chỉ cần con gái vui, có người bầu bạn là được. Về phía bố mẹ bạn trai, Thu Quỳnh cũng cho hay cô đã gặp họ vài lần nhưng chỉ là gặp gỡ thân mật chứ không ra mắt nặng nề.

 

 

Thu Quỳnh tiết lộ về mối quan hệ giữa con trai mình và con riêng của bạn trai, khẳng định chưa nghĩ đến chuyện đám cưới - 1
Mẹ con Thu Quỳnh

Nói về mối quan hệ giữa con trai riêng và tình mới, Thu Quỳnh cho biết bé Be rất hòa đồng và yêu quý, thích chơi cùng anh. "Be có lần đã nói với mẹ: "Gia đình nhà mình tổ chức đi chơi đi". Quỳnh hỏi con rằng gia đình gồm những ai, đương nhiên ngoài ông bà ngoại, mẹ rồi các em họ thì con kể thêm tên của bác (bạn trai Thu Quỳnh - PV) và chị nữa! Đó là điều Quỳnh cảm thấy yên tâm nhất. Vấn đề ở đây không phải là hai người lớn giữ được cảm xúc với nhau bao lâu, mà quan trọng là cảm xúc của hai đứa trẻ dành cho nhau", nữ diễn viên chia sẻ với Pháp Luật & Bạn Đọc.

Cô cũng thừa nhận mình "lãi" khi yêu bạn trai vì bé Be bỗng dưng có được một người chị. Trước đây cậu bé thường thúc giục mẹ đẻ thêm em bé để có người chơi cùng khiến cô bối rối không biết phải trả lời ra sao. Tuy vậy, thái độ sẵn sàng đón nhận anh chị em mới vào gia đình mình của Be cũng khiến cô như trút được gánh nặng vì con trai không ích kỷ, không sợ phải san sẻ tình cảm cho người khác: "Vậy là ít ra Quỳnh đã có sự ủng hộ của con, đến lúc mình có đứa trẻ mới mà con mình đón nhận, Quỳnh như trút được sự lo lắng".

"Quỳnh và bạn trai đặt mối quan tâm lớn nhất là hai đứa trẻ con, để hai đứa có thể yêu thương che chở nhau, để chị có cơ hội được làm chị, còn em có cơ hội được có một người chị. Vì cả hai đứa đều phải chơi một mình bao lâu nay rồi, nên khi có một người chị và một người em thì các con quý lắm. Cái gì chúng nó cũng phải dùng chung, phải có "đồ đôi" với nhau", "chị Huệ" bộc bạch.

Thu Quỳnh tiết lộ về mối quan hệ giữa con trai mình và con riêng của bạn trai, khẳng định chưa nghĩ đến chuyện đám cưới - 2

Đang hạnh phúc trong tình yêu là vậy nhưng khi nhắc đến chuyện kết hôn, Thu Quỳnh lại không khỏi hoảng hốt và tuyên bố chưa muốn nghĩ đến chuyện này. "Tôi đang rất hạnh phúc và muốn tranh thủ tận hưởng mọi thứ nên chưa hề nghĩ về đám cưới. Tôi giờ 32 tuổi, không còn mộng mơ, ngây thơ như trước. Tôi thích cảm giác bình yên bên người yêu, không cần phải khoe mẽ với cả thế giới. Tôi vẫn công khai đang trong một mối quan hệ và hạnh phúc. Như thế là đủ", nữ diễn viên nói với VnExpress.

Không ngại dành lời khen cho bạn trai mới, Thu Quỳnh cho biết anh mạnh mẽ, trưởng thành và là điểm tựa của cô. Ở bên anh, cô luôn cảm thấy mình nhỏ bé và an toàn. Anh quan tâm, chăm sóc cô từ những điều nhỏ nhặt, giản đơn, sẵn sàng chiều theo mọi ý muốn của cô, đưa cô đi khắp nơi và dẫn cô đi ăn những món cô thích. Có những lúc không thể tránh khỏi cãi vã, xung đột nhưng cả hai luôn biết lắng nghe và bù trừ cho nhau. 

HH (Nguoiduatin.vn)