Thu Quỳnh phản ứng bất ngờ giữa nghi vấn bị Chí Nhân 'đá xéo' vì nhai đi nhai lại chuyện cũ

22/07/2019 13:43:35

Thu Quỳnh nhấn like một bình luận có nhắc tới việc Chí Nhân bị nghi đá xéo, ám chỉ cô "nhai đi nhai lại" chuyện cũ.

Chuyện Thu Quỳnh khẳng định không dám xem "Về nhà đi con" vì có cảnh Thư ôm con nhỏ buồn rầu ngồi chờ chồng, trong khi Vũ say mê bên gái đẹp ở 1 khách sạn ngay lập tức được chú ý vì tình tiết này giống với bản thân cô ngoài đời. Nhiều khán giả cũng liên tục bàn tán về bi kịch hôn nhân của chính nữ diễn viên từng xảy ra với chồng cũ Chí Nhân cách đây 4 năm.

Giữa thời điểm này, Chí Nhân bất ngờ đăng tải bức ảnh cánh tay đang truyền nước, kèm dòng trạng thái đầy ẩn ý lên trang cá nhân: "Đào thải độc hại. Đào thảo giống loài nhai đi nhai lại toàn món cũ rích lại còn gây hại. Dị ứng". Điều này đã khiến đông đảo khán giả cho rằng Chí Nhân đang ngầm đá xéo Thu Quỳnh khi cô nhắc lại chuyện cũ.

Thu Quỳnh phản ứng bất ngờ giữa nghi vấn bị Chí Nhân 'đá xéo' vì nhai đi nhai lại chuyện cũ
Chí Nhân được cho là đang đá xéo vợ cũ Thu Quỳnh.

Người hâm mộ đã nhanh chóng chụp lại dòng trạng thái này và gửi cho Thu Quỳnh. Người này bày tỏ: "Mình rất thích suy nghĩ của bạn "Khi đã bước qua được vũng bùn thì sao phải bận tâm đến vệt bùn bắn lên bám trên gấu váy..."! Quẳng rác đi để vui sống, My Sói nhé". Không nói không rằng, Thu Quỳnh chỉ nhấn like bình luận này.

Trong khi đó, Chí Nhân vẫn chưa có bất cứ phản hồi nào về nghi vấn đăng đàn đá xéo vợ cũ. Thế nhưng trên mạng xã hội, rất nhiều phản ứng tiêu cực đã được khán giả dành tới Chí Nhân. Thậm chí ở ngay dòng trạng thái này của anh, không ít dân mạng còn để lại bình luận trái chiều, thả icon phẫn nộ để bày tỏ sự bức xúc.

Thu Quỳnh phản ứng bất ngờ giữa nghi vấn bị Chí Nhân 'đá xéo' vì nhai đi nhai lại chuyện cũ - 1
Thu Quỳnh không nói không rằng, chỉ nhấn like bình luận của người hâm mộ.
Thu Quỳnh phản ứng bất ngờ giữa nghi vấn bị Chí Nhân 'đá xéo' vì nhai đi nhai lại chuyện cũ - 2
Thu Quỳnh và Chí Nhân từng là cặp đôi đẹp của làng giải trí phía Bắc.

Cuối năm 2015, Chí Nhân và Thu Quỳnh ly hôn sau khoảng thời gian chung sống, có chung một cậu con trai đáng yêu. Nam diễn viên vướng scandal cặp kè bạn diễn Minh Hà trong thời gian đóng chung phim "Hôn nhân trong ngõ hẹp". Khi đó, Chí Nhân bị khán giả chỉ trích là người chồng bội bạc, MC Minh Hà cũng nhận nhiều bàn tán vì cho rằng cô là "tiểu tam" phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác. Chí Nhân sau đó lên tiếng bênh vực bạn gái Minh Hà.

Sau ly hôn, Thu Quỳnh sống kín tiếng cùng con trai. Sự nghiệp của cô ngày càng thăng hạng, được khẳng định qua loạt phim truyền hình ăn khách như Sống chung với mẹ chồng, Quỳnh búp bê...

Theo VIXX (Helino)