Thu Quỳnh phản pháo cực gắt khi bị dân mạng đem ảnh chồng cũ Chí Nhân ra trêu đùa

01/04/2020 08:40:00

Chắc hẳn ai cũng biết Thu Quỳnh và Chí Nhân chia tay không mấy vui vẻ nên việc một cư dân mạng đem Chí Nhân ra để đùa giỡn với Thu Quỳnh đã vấp phải sự phản đối của số đông khán giả.

Là nữ diễn viên được săn đón hàng đầu hiện nay, nhất cử nhất động của Thu Quỳnh đều nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng. Mới đây, hình ảnh lần đầu tham gia một gameshow truyền hình được chính cô đăng tải kèm dòng chú thích: "Các bác đã bình tĩnh lại sau lệnh cách li toàn xã hội chưa nào? Cứ yên tâm, không phải tích trữ đồ ăn đâu nhé!" cũng nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Tuy nhiên, chuyện sẽ không có gì để nói nếu như dưới phần bình luận, ngoài những lời khen dành cho nhan sắc và khả năng trả lời câu hỏi của Thu Quỳnh không xuất hiện một câu đùa giỡn có phần quá đà của một dân mạng. Cụ thể, người này đã đăng ảnh của Chí Nhân - chồng cũ Thu Quỳnh kèm theo lời nhắn nhủ: "Cùng nhau cách ly em nhé". 

Thu Quỳnh phản pháo cực gắt khi bị dân mạng đem ảnh chồng cũ Chí Nhân ra trêu đùa

Thu Quỳnh phản pháo cực gắt khi bị dân mạng đem ảnh chồng cũ Chí Nhân ra trêu đùa - 1
Thu Quỳnh phản pháo khi bị đùa giỡn quá trớn
Thu Quỳnh phản pháo cực gắt khi bị dân mạng đem ảnh chồng cũ Chí Nhân ra trêu đùa - 2
Bình luận kém duyên này cũng vấp phải sự phản đối của đa số dân mạng

Không giống như những bình luận khác chỉ thả tim hay nhấn like, Thu Quỳnh đã thẳng thừng lên tiếng đáp trả lời bông đùa kém duyên này: "Bạn luyện bao lâu mới vô duyên được như vậy". Phản ứng này của nữ diễn viên đã nhận được nhiều sự đồng tình từ khán giả.

Nếu theo dõi Thu Quỳnh từ lâu, chắc hẳn ai cũng biết cô và nam diễn viên Chí Nhân từng có một cuộc hôn nhân không hạnh phúc và kết thúc trong ồn ào. Thời điểm cả hai tuyên bố ly hôn, có nhiều tin đồn cho rằng Chí Nhân và MC Minh Hà đã nảy sinh tình cảm với nhau sau khi đóng chung phim "Hôn nhân trong ngõ hẹp", thậm chí trên mạng còn rò rỉ những clip, hình ảnh thân mật giữa hai người với nhau. Nhiều người cho rằng chính Minh Hà là nguyên nhân dẫn đến cuộc hôn nhân đổ vỡ của Chí Nhân và Thu Quỳnh. Một thời gian dài sau khi ly hôn, những mâu thuẫn xoay quanh việc nuôi dạy con trai chung của Thu Quỳnh và Chí Nhân vẫn chưa được giải quyết. Hiện tại, Thu Quỳnh đã tìm được hạnh phúc mới của riêng mình nhưng chưa chính thức công khai danh tính của anh với khán giả.

HH (Nguoiduatin.vn)

Nổi bật