Thông tin hiếm hoi về lễ thành hôn của So Ji Sub và nữ phát thanh viên kém 17 tuổi

07/04/2020 14:00:38

Những thông tin này được một người bạn của So Ji Sub tiết lộ. Bên cạnh đó, người này cũng cho hay về tin đồn cặp đôi "cưới chạy bầu".

Sáng 7/4, làng giải trí Hàn Quốc được một phen xôn xao vì thông tin nam tài tử So Ji Sub tuyên bố kết hôn với bạn gái phát thanh viên kém 17 tuổi Jo Eun Jung. Được biết, cặp đôi đã đăng ký kết hôn nhưng chưa tổ chức đám cưới và kế hoạch hưởng tuần trăng mật cũng bị hoãn lại vì ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Thông tin hiếm hoi về lễ thành hôn của So Ji Sub và nữ phát thanh viên kém 17 tuổi
Một trong những "ông chú" quyến rũ nhất màn ảnh Hàn đã chính thức trở thành chồng người ta

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn với truyền thông, một người bạn của So Ji Sub đã tiết lộ thêm nhiều chi tiết về kế hoạch kết hôn của nam tài tử và bạn gái khiến công chúng vô cùng tò mò.

Cụ thể, người bạn này tiết lộ, dù So Ji Sub và Jo Eun Jung thông báo về việc kết hôn khá đột ngột và có thể khiến dư luận bất ngờ nhưng trên thực tế, cả hai đã có dự định về việc này từ rất lâu. 

Nói về việc trên mạng xã hội xuất hiện một số tin đồn cho rằng So Ji Sub và bà xã không tổ chức đám cưới là vì Jo Eun Jung đang mang thai, người bạn này cho biết cặp đôi muốn giữ những khoảnh khắc thiêng liêng nhất cho riêng mình nên chỉ định tổ chức một buổi lễ chúc mừng giản dị bên gia đình, người thân và dành tiền để quyên góp cho những trẻ em cần được giúp đỡ.

Người bạn này chia sẻ: "Hôm nay họ đã đăng ký kết hôn và chính thức trở thành vợ chồng. So Ji Sub và Jo Eun Jung đã dùng bữa tối ấm cúng bên gia đình thay vì tổ chức một đám cưới xa hoa. Đây không phải quyết định bất ngờ được đưa ra vì hiện tại dịch Covid-19 đang lây lan trên diện rộng. Họ đã bàn bạc và xem xét rất kỹ lưỡng mới đưa ra lựa chọn này. Hơn nữa, vì tình hình phức tạp của dịch bệnh nên nhiều trẻ em sẽ phải tiếp tục việc học online. Họ đã quyết định sẽ ủng hộ các thiết bị cần thiết như máy tính bảng và các thiết bị thông minh khác để hỗ trợ những trẻ em cần giúp đỡ".

Thông tin hiếm hoi về lễ thành hôn của So Ji Sub và nữ phát thanh viên kém 17 tuổi - 1

Thông tin hiếm hoi về lễ thành hôn của So Ji Sub và nữ phát thanh viên kém 17 tuổi - 2
Loạt ảnh khui chuyện hẹn hò của So Ji Sub và Jo Eun Jung của Dispatch vào tháng 5/2019 khiến người hâm mộ "rụng tim" vì đẹp như poster phim điện ảnh

 

HH (Nguoiduatin.vn)