Thiều Bảo Trâm thả thính 'ai đáng iu sẽ thả tim hình này' và thế là Sơn Tùng vào thả tim luôn!

20/05/2021 21:33:06

Trượt tay hay cố ý thì không biết, chỉ cần biết là M-TP đã thả tim cho Thiều Bảo Trâm rồi nha mọi người.

Từ vị trí người yêu tin đồn suốt 8 năm đến "drama trà xanh" càn quét MXH hay gần đây nhất là lịch trình comeback gần sát nhau và bị netizen phát hiện xài chung ê-kíp, studio ghi hình MV,... có thể chắc chắn một điều: Duyên phận giữa Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm là không đùa được đâu!

Thiều Bảo Trâm thả thính 'ai đáng iu sẽ thả tim hình này' và thế là Sơn Tùng vào thả tim luôn!
Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm cùng "hai tu duyen phan"

Mới đây nhất, "gián điệp nằm vùng MXH" một lần nữa phát hiện ra sợi chỉ đỏ kết nối Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm. Và lần này đó là một hành động vô cùng đáng ngờ đến từ vị trí ekip của Sơn Tùng. Cụ thể, khi Thiều Bảo Trâm đăng ảnh diện váy trắng, chuẩn "em xinh như thiên thần" kèm dòng caption thả thính: "Những người đáng iu sẽ thả tim ảnh này" thì bất ngờ là fanpage chính chủ M-TP của Sơn Tùng đã thả tim ngay và luôn!!!

Thiều Bảo Trâm thả thính 'ai đáng iu sẽ thả tim hình này' và thế là Sơn Tùng vào thả tim luôn! - 1
Thiều Bảo Trâm đăng ảnh thả thính
Thiều Bảo Trâm thả thính 'ai đáng iu sẽ thả tim hình này' và thế là Sơn Tùng vào thả tim luôn! - 2
Fanpage M-TP của Sơn Tùng lập tức vào thả tim

Tuy nhiên, vì đây là fanpage của Sơn Tùng có sự quản lý của cả ê-kíp nên chưa thể khẳng định 100% người thả tim là Sơn Tùng. Nhưng hẳn là mối liên kết vẫn còn đó, "người nhà" Sơn Tùng vẫn rất chi là dõi theo mọi hành tung của Thiều Bảo Trâm. Nhưng hiện tại "chiếc tim" của M-TP đã bị gỡ bỏ, không rõ là trượt tay hay cố tình nữa... Khó hiểu ghê luôn á mọi người.

Dẫu sao thì một chiếc "hint" nho nhỏ vẫn đủ khiến hội shipper chèo thuyền cặp đôi 1994 này rung rinh lắm rồi. Và biết đâu đây là dấu hiệu cho một màn tái hợp trong tương lai thì sao nhỉ?

Nguồn: Facebook

Theo Thư Hân (Pháp Luật và Bạn Đọc)

Nổi bật