Thành Long mời toàn sao hạng A dự tiệc sinh nhật lần thứ 63

08/04/2017 09:07:00

Tối muộn 7/4, Thành Long tổ chức buổi tiệc mừng sinh nhật tuổi 63 bên đồng nghiệp. Ông rạng rỡ mặc tin đồn xung quanh đời tư và sự vắng mặt của Lâm Phụng Kiều, Phòng Tổ Danh.

Tối muộn 7/4, Thành Long tổ chức buổi tiệc mừng sinh nhật tuổi 63 bên đồng nghiệp. Ông rạng rỡ mặc tin đồn xung quanh đời tư và sự vắng mặt của Lâm Phụng Kiều, Phòng Tổ Danh.

Tối 7/4, Thành Long tổ chức tiệc mừng sinh nhật tuổi 63 tại Bắc Kinh (Trung Quốc). Buổi tiệc có sự tham gia của đông đảo phóng viên cùng nghệ sĩ nổi tiếng. Đạo diễn Đường Quý Lễ, người từng có duyên hợp tác với Thành Long trong thập niên 1990, là một trong những người có mặt từ rất sớm. Theo ghi nhận của phóng viên, tiệc sinh nhật có đông bạn bè nhưng vắng mặt vợ con tài tử - Lâm Phụng Kiều cùng Phòng Tổ Danh. 

Thành Long mời toàn sao hạng A dự tiệc sinh nhật lần thứ 63

Phạm Băng Băng đeo khẩu trang khi đến mừng sinh nhật đàn anh. Từ nhiều năm nay, cô và Thành Long giữ mối quan hệ thân thiết. Họ từng sang Cannes quảng bá phim chung cách đây vài năm.

Thành Long mời toàn sao hạng A dự tiệc sinh nhật lần thứ 63 - 1

Nữ diễn viên đi một mình đến buổi tiệc mà không có Lý Thần.

Thành Long mời toàn sao hạng A dự tiệc sinh nhật lần thứ 63 - 2

Lý Băng Băng tạo dáng bên một chiếc bình cổ trạm khảm cầu kỳ trong tư gia Thành Long. Nam diễn viên 63 tuổi sở hữu nhiều cổ vật tương tự. Ông có thói quen sưu tầm đồ cổ và không ngại trả giá trên trời để được sở hữu chúng.

Thành Long mời toàn sao hạng A dự tiệc sinh nhật lần thứ 63 - 3

Chị gái Lý Băng Băng (trái) cũng có mặt. Nữ diễn viên 44 tuổi ôm chầm đàn anh khi chụp ảnh.

Thành Long mời toàn sao hạng A dự tiệc sinh nhật lần thứ 63 - 4

Trương Quốc Lập bên Thành Long. Nụ cười của Thành Long cho thấy ông không quan tâm đến những ồn ào đời tư gần đây. Trước đó, nhiều người hoài nghi ông sẽ bỏ qua sinh nhật năm nay. Thời gian này, Ngô Ỷ Lợi và con gái bị bỏ rơi Ngô Trác Lâm lại gặp trục trặc. Con gái tố cáo mẹ bạo hành với cảnh sát. Sau đó, Trác Lâm bỏ nhà ra đi và khi trở về đã tìm cách tự tử. Cô bé hiện vẫn nằm trong bệnh viện. Chiều 7/4, đúng ngày sinh nhật Thành Long, Ngô Ỷ Lợi vừa phải làm việc với cơ quan chức năng.

Thành Long mời toàn sao hạng A dự tiệc sinh nhật lần thứ 63 - 5

Đạo diễn tài danh Cát Ưu giữa vòng vây những người hâm mộ.

Thành Long mời toàn sao hạng A dự tiệc sinh nhật lần thứ 63 - 6

Trên trang cá nhân, để mừng tuổi 63, nam diễn viên Thành Long đã tự chúc mừng mình. Ông còn không quên chú thích: "63 tuổi rồi, nhưng tôi vẫn chưa là người trưởng thành". Suốt những năm qua, ông hoàng phim võ thuật luôn thừa nhận chưa kịp trưởng thành đã già.

 
Theo Hiểu Nguyệt (Tri Thức Trực Tuyến)

Loading...