Thanh Bình gửi lời xin lỗi cô gái đấu tố mình: 'Tôi sai với Tuyền, mình đã không rõ ràng trong mối quan hệ'

22/01/2022 15:33:19

Trưa 22/1, Thanh Bình đã có buổi gặp gỡ báo chí và truyền thông để làm rõ về scandal tình ái vừa qua.

Liên tục hai ngày qua, Thanh Bình bị một cô gái tên T.T - Á Hậu 1 Miss Vietnam Worlwide 2018 đấu tố cực gắt. Người đẹp này khẳng định đã hẹn hò với chồng cũ của Ngọc Lan gần 2 năm. Trong thời gian sống chung, nam diễn viên qua lại với nhiều phụ nữ, nhưng lại "sống ảo" khi nhiều lần lên mạng "thả thính", than vãn cô đơn. Để tăng tính xác thực khi "bóc phốt", T.T còn tung tin nhắn "mây mưa" được cho là của Thanh Bình và một cô gái khác. Tuy nhiên, Thanh Bình đã đăng dòng trạng thái phủ nhận chuyện yêu đương với T.T và khẳng định tình cảm chỉ đơn phương một phía. Anh còn tuyên bố kiện tụng vì bị hack tài khoản Facebook gây ảnh hưởng danh dự nghiêm trọng.

Trưa 22/1, Thanh Bình đã có buổi gặp gỡ cùng báo chí và truyền thông để làm rõ câu chuyện ồn ào nói trên. Nam diễn viên thẳng thắn cho biết: "Đầu tiên, tôi xin được phép xin lỗi, xin lỗi tất cả mọi người, xin lỗi quý khán giả, xin lỗi những người yêu mến những ồn ào vừa qua. Đây là ồn ào mà bản thân mình cũng không muốn vì từ xưa đến bây giờ, tôi chưa bao giờ muốn đưa chuyện đời tư ra công khai trên cộng đồng mạng hết.

Lý do tôi muốn có buổi hẹn ngày hôm nay là mình muốn làm rõ ba điều. Điều thứ nhất tôi xin nói rõ mối quan hệ với Tuyền. Giữa tôi với Thanh Tuyền chưa biết nhau khoảng 2 năm, nhưng khoảng thời gian tháng 4, 5 thì cả hai mới nói chuyện nhiều hơn. Thời điểm đó là lúc dịch, và tôi có thừa nhận trong quá trình nói chuyện với nhau và tiếp xúc với nhau thì tôi có ý định tìm hiểu Tuyền. Tôi biết được rằng Tuyền có dành tình cảm cho mình rất nhiều, nhưng mà mối quan hệ này, tôi thừa nhận là mối quan hệ nó không rõ ràng, gần như nó chưa bắt đầu, nó chỉ xích thêm từng ngày thôi. Và đến thời điểm tôi nhận ra giữa tôi và Tuyền không có sự tương đồng. Lúc đó, tôi cũng nói chấm dứt với Tuyền: "Em đừng có thương anh". Chuyện tình cảm thì cần kết quả lâu, bản thân anh chưa có cảm xúc, chuẩn bị cho chuyện tình cảm. Sau đó thì Tuyền cũng im lặng. Bản thân mình đôi khi cũng khiến cho Tuyền cảm thấy mình muốn kết thúc mối quan hệ tình cảm không rõ ràng đó. Thực ra chưa bao giờ tôi mở lời nói đây là cặp đôi yêu nhau, không hẹn hò, không yêu nhiều đâu.

Trong thời gian dịch bệnh, thì mọi người cũng đã biết dịch bệnh hầu như là ở nhà cách ly. Tuyền có qua nhà tôi mà mắc kẹt trong thời gian ở nhà. Đến sau đó thì tôi và Tuyền giữ liên lạc với nhau. Nhưng khoảng 2 tháng gần đây, tôi có ra ngoài làm việc nhiều, và bắt đầu giãn khoảng cách ra. Tôi đã giữ khoảng cách với Tuyền".

diễn viên Thanh Bình, sao Việt

diễn viên Thanh Bình, sao Việt

diễn viên Thanh Bình, sao Việt
Thanh Bình phủ nhận chuyện yêu đương và sống chung với Thanh Tuyền

Anh cho biết thêm: "Tôi không chối những tin nhắn tôi gửi cho Tuyền và yêu cầu Tuyền dừng lại, đừng hành động như thế nữa. Vì ngay thời điểm đó, tôi muốn kết thúc càng nhanh càng tốt câu chuyện, không muốn nó tiếp tục kéo dài để ảnh hưởng tới nhiều người. Tôi dám thừa nhận điều đó. Tôi không nghĩ Tuyền dùng nó để đưa lên mạng xã hội để nói tôi đăng status đính chính rồi lại hạ mình xin lỗi. Tôi thấy điều đó rất buồn cười".

Khi được hỏi: Anh nghĩ lí do gì khiến Thanh Tuyền đấu tố mình? Thanh Bình nói: "Theo tôi, Tuyền bị tổn thương. Theo như lúc nãy tôi đã nói, mối quan hệ này là một mối quan hệ không rõ ràng, một mối quan hệ chưa thể gọi là tình yêu. Vì giữa tôi và Tuyền chưa có lời nào chính thức là yêu nhau. Tôi nhận sai khi không quyết liệt nói rõ cho Tuyền hiểu về mối quan hệ này. Tôi cứ coi Tuyền là một người bạn thân có thể chia sẻ mọi thứ. Giai đoạn gần đây, 2 tháng nay, tôi đi làm nhiều nên không tiếp xúc nhiều với Tuyền. Tôi chưa bao giờ hứa hẹn yêu đương gì với Tuyền. Đó là cái sai của tôi. Cô ấy đâm ra hận tôi.

Tôi phải nói rõ, từ khi ly hôn đến giờ, tôi vẫn là người độc thân, chưa xác nhận yêu ai và chưa xác nhận ai là bạn gái chính thức. Tuyền hack facebook và xem được tin nhắn tôi trò chuyện cùng những người bạn khác. Thực chất, đó chỉ là việc bắt đầu tìm hiểu những mối quan hệ mới và kể cả Tuyền cũng chỉ dừng ở việc tìm hiểu. Cô ấy tố như vậy tôi biết nói sao đây? Đó là chuyện đời tư. Nếu có bạn gái, tôi nhất định sẽ công bố".

diễn viên Thanh Bình, sao Việt

diễn viên Thanh Bình, sao Việt

diễn viên Thanh Bình, sao Việt

Cuối cùng anh cũng gửi lời xin lỗi đối phương: "Qua chuyện này, tôi thừa nhận tôi đã sai. Tôi sai với Tuyền, mình đã không rõ ràng trong mối quan hệ. Mình không dứt khoát, không nói rõ. Cuối cùng để cho Tuyền bực giận, và bạn trai của cô ấy. Qua đây tôi cũng xin lỗi đến Tuyền, làm bạn tổn thương rất nhiều. Tôi cũng gửi lời xin lỗi đến gia đình, mặc dù không ai nói gì hết nhưng chính ồn ào cũng mình đã làm ảnh hưởng đến gia đình rất nhiều. Tôi muốn chấm dứt êm đẹp một cách có thể".

Theo Bảo Quỳnh (Công Lý & Xã Hội)

Nổi bật