Thanh Bi lên tiếng về phát ngôn "chia tay vẫn ngủ chung" của Quang Lê

22/07/2017 22:56:00

Trả lời PV, nữ diễn viên Thanh Bi thanh minh hộ Quang Lê rằng những ngày qua dư luận đã hiểu sai ý câu nói của ca sĩ "Đập vỡ cây đàn".

Trả lời PV, nữ diễn viên Thanh Bi thanh minh hộ Quang Lê rằng những ngày qua dư luận đã hiểu sai ý câu nói của ca sĩ "Đập vỡ cây đàn".

“Tôi ra Hà Nội vẫn có thể đi ăn với Thanh Bi. Thậm chí không phải người yêu vẫn có thể ngủ chung, chuyện đó rất bình thường”, Quang Lê tuyên bố.

Phát ngôn này từ phía Quang Lê khiến ca sĩ Đập vỡ cây đàn bị khán giả chỉ trích dữ dội. Nhiều người cho rằng Quang Lê chiêu trò, tạo scandal để đánh bóng tên tuổi. "Quang Lê ngày xưa chỉ biết hát, giờ toàn làm trò", một khán giả phê phán. 

Thanh Bi len tieng ve phat ngon 'chia tay van ngu chung' cua Quang Le hinh anh 1

Quang Lê gây tranh cãi khi tuyên bố "chia tay vẫn ngủ chung". Ảnh: NVCC.

Trả lời Zing.vn, nữ diễn viên Thanh Bi khẳng định: “Không có chuyện tôi và anh Quang Lê chia tay vẫn ngủ chung”. “Vân Điệp” của Người phán xử thanh minh rằng dư luận chỉ trích nam ca sĩ Về đâu mái tóc người thương vì "hiểu lầm" câu nói của anh.

“Anh Quang Lê nói câu chia tay vẫn có thể ngủ chung khi gặp nhau chỉ là cách nhấn mạnh tình cảm giữa hai chúng tôi rất thân thiết, không hề mang nghĩa tiêu cực. Nhưng có thể cách nói đã gây ra hiểu lầm”, Thanh Bi giải thích.

Nữ diễn viên Người phán xử tâm sự cô cảm thấy buồn khi những ngày qua bạn trai cũ bị đánh giá là cố tình tạo thị phi. “Thanh Bi vốn chỉ muốn im lặng sau chia tay. Nhưng khi thấy nhiều người đẩy câu chuyện đi quá xa, lại còn so sánh với người này người kia ở showbiz nên tôi muốn nói một lần cho rõ ràng”, cô nói thêm.

Thanh Bi len tieng ve phat ngon 'chia tay van ngu chung' cua Quang Le hinh anh 2

Thanh Bi cho biết chuyện ngủ chung giường sau chia tay chỉ là sự hiểu nhầm.

Tuyên bố chia tay 4 tháng nhưng hồi tháng 6 vừa qua vẫn nói lời tình cảm với nhau, cặp đôi bị nghi vấn dùng chiêu trò tình cảm để nổi tiếng. Không giải thích một cách rõ ràng, Thanh Bi nói rằng 4 tháng trước là thời điểm cô và Quang Lê thường xảy ra giận hờn, mâu thuẫn.

Nữ diễn viên trẻ cho biết chuyện chia tay xảy ra một phần cũng do công việc: “Mình thường kín lịch tại phim trường. Anh Quang Lê lại không thích bạn gái đóng phim. Anh chỉ muốn người yêu tham gia quay MV ca nhạc. Khi Người phán xử phát sóng, mình cũng không nhắn anh xem”. Cô tiết lộ họ vẫn duy trì quan hệ gắn bó, hợp tác trong tương lai.

Với riêng Thanh Bi, sau vai cô bồ gợi cảm của Phan Hải, cô đang tìm đến sự thay đổi hình tượng. "Lần đầu tham gia đóng phim lại vào vai gây chú ý nên Thanh Bi vẫn thấy sợ. Thời gian tới, tôi muốn thay đổi hình tượng trong mắt khán giả. Bên cạnh đó, tôi muốn hoàn thành việc học của mình".

Thanh Bi len tieng ve phat ngon 'chia tay van ngu chung' cua Quang Le hinh anh 3

Thanh Bi và Quang Lê vẫn thân thiết và sẽ hợp tác trong công việc sau chia tay.

Quang Lê và Thanh Bi công khai tình cảm từ tháng 12/2015. Trong thời gian hẹn hò, hai người thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc tình cảm trên trang cá nhân.  

Hồi cuối tháng 6, cặp đôi từng gây ồn ào khi đóng cảnh thân mật trong một clip ca nhạc. Phản hồi về những chỉ trích cho rằng hình ảnh trên quá phản cảm, Quang Lê giải thích đây chỉ là sản phẩm âm nhạc.  

Quang Lê tâm sự lý do chia tay để giải phóng cho Thanh Bi "Thanh Bi còn trẻ, còn tôi đã ngoài 30, từng trải và đủ hiểu cuộc đời. Do đó tôi giải phóng cho cô ấy để thoải mái theo đuổi sự nghiệp", Quang Lê nói.

Theo Hiểu Nguyệt (Tri Thức Trực Tuyến)