Thắm Bebe thừa nhận mối quan hệ 'trên mức tình bạn' với Hoàng Anh, livestream khiêu chiến với vợ cũ của nam diễn viên

09/12/2021 14:00:48

Tình tin đồn của diễn viên Hoàng Anh cho biết có tình cảm với anh, đã ly thân với chồng từ lâu nhưng không làm điều gì trái đạo lý.

Kể từ khi thông báo ngừng đóng phim và sang Mỹ đoàn tụ với vợ con, diễn viên Hoàng Anh "Gạo nếp gạo tẻ" đã hợp tác với một bạn diễn nữ tên Thắm Bebe để sản xuất một chương trình talk show về chủ đề tình yêu. Từ đây, cuộc hôn nhân của anh bắt đầu phát sinh nhiều mâu thuẫn, sau đó không lâu thì dẫn đến đổ vỡ.

diễn viên Hoàng Anh, tình tin đồn của Hoàng Anh, sao Việt, vợ cũ Hoàng Anh, Thắm Bebe
Diễn viên Hoàng Anh và Thắm Bebe

Hậu "đường ai nấy đi", chị Quỳnh Như - vợ cũ Hoàng Anh bất ngờ đăng tâm thư tố cáo chồng bội bạc, bỏ nhà đi, âm thầm gửi đơn ly hôn mà chị không hề hay biết, thậm chí còn ẩn ý về chuyện xuất hiện "người thứ 3". Nhiều người cho rằng người bạn diễn của Hoàng Anh trong talk show chính là nhân vật mà vợ anh đang nhắc đến.

Sau khi tin đồn rộ lên, "người tình tin đồn" của Hoàng Anh gay gắt lên tiếng phản bác, khẳng định mối quan hệ của mình và nam diễn viên chỉ là công việc, đồng thời tuyên bố sẽ nhờ đến pháp luật để xử lý những hành động bôi nhọ danh dự của mình.

Cho đến mới đây, dư luận một lần nữa được một phen dậy sóng khi ông xã doanh nhân của Thắm Bebe lên tiếng tố vợ có quan hệ ngoài luồng với diễn viên Hoàng Anh và mang tiền đi "bao nuôi" nhân tình.

 

diễn viên Hoàng Anh, tình tin đồn của Hoàng Anh, sao Việt, vợ cũ Hoàng Anh, Thắm Bebe
Mối quan hệ giữa Thắm Bebe và Hoàng Anh đang gây xôn xao dư luận

Sau một ngày drama bùng nổ, đến trưa ngày 9/12, Thắm Bebe đã chính thức livestream để nói rõ sự tình. Cô phủ nhận chuyện chu cấp cho Hoàng Anh vì bản thân nam diễn viên đã tự chủ được về kinh tế: "Tôi làm phim, đứng đầu tàu, mỗi ngày phải chi bao nhiêu tiền. Ai nấy làm phim sẽ biết số tiền nhiều mức nào. Tôi đâu có chu cấp cho anh Hoàng Anh. Hơn nữa, anh Hoàng Anh là người rất tự trọng. Nếu anh ấy không tự trọng, anh ấy đã rất giàu và lấy người phụ nữ xinh đẹp giàu có, chứ không phải lấy người nghèo khổ xấu xí để bản thân sang Mỹ phải sống quá mệt mỏi như vậy".

Bên cạnh đó, tình tin đồn của Hoàng Anh cũng nói rõ chuyện bị chồng lén ghi âm những cuộc nói chuyện của mình và Hoàng Anh: "Tiền bán nhà dư ra được gần 400 ngàn đô, anh đã tẩu tán như thế nào? Tôi đã đưa luật sư để làm việc. Tôi không lấy tiền như anh đang làm. Anh là người đàn ông rất tồi khi anh làm những việc táng tận lương tâm. Những clip trên kênh YouTube của tôi, anh gỡ sạch hết, có phải anh đang phá tôi không? Tôi thừa sức phá công việc của anh. Tôi thừa sức phá nhưng tôi không làm. Thứ nhất vì lương tâm con người không cho phép. Thứ hai vì sau này hậu quả khó lường. Thứ ba vì chúng ta có ba đứa con. Tôi không ngu si người đàn bà khác đã từng làm chuyện như anh để sau này con mình không có một buổi đi chơi có cha lẫn mẹ. Anh đang làm hại con mình đó".

diễn viên Hoàng Anh, tình tin đồn của Hoàng Anh, sao Việt, vợ cũ Hoàng Anh, Thắm Bebe

diễn viên Hoàng Anh, tình tin đồn của Hoàng Anh, sao Việt, vợ cũ Hoàng Anh, Thắm Bebe
Tình tin đồn của Hoàng Anh livestream đáp trả sau lời tố ngoại tình 

Đáng chú ý, Thắm Bebe thừa nhận bản thân và Hoàng Anh có tình cảm với nhau nhưng không làm gì trái luân thường đạo lý, chính cách hành xử tồi tệ của chồng mới là nguyên nhân khiến cuộc hôn nhân của cô đi vào ngõ cụt: "Ban đầu, tôi với Hoàng Anh chỉ có một sự quan tâm với nhau, có thể trên mức tình bạn. Vì một khi làm việc chung, hai anh em thấy hoàn cảnh của nhau và thông cảm về cuộc sống của nhau. Nhưng với lương tâm một người mẹ và lương tâm của một người đàn ông như anh Hoàng Anh, cả hai chúng tôi đều chưa bao giờ làm trái đạo lý. Chính anh đã đẩy tôi đi xa. Anh hành hạ, đòi hỏi chuyện đó mỗi ngày, kể cả trong ngày đèn đỏ. Ở với nhau 10 năm, của chồng công vợ, tiền nào của anh? Anh lấy tiền cho con riêng được thì tôi cũng lấy tiền xài được. Tôi là vợ anh thì tôi có quyền".

Ngoài ra, Thắm Bebe cũng nhắn nhủ đến chồng mình rằng: "Nếu hỏi em còn thương anh không? Em sẽ trả lời là: "Em còn thương anh". Nhưng nếu anh hỏi, em có trở về để sống với anh với 3 đứa con không? Em sẽ trả lời là: "Không". Dù trong lòng em rất đau khi con còn quá nhỏ: 1 đứa mới 8 tuổi, 1 đứa mới 3 tuổi và 1 đứa mới 2 tuổi thôi".

Thắm Bebe thừa nhận mối quan hệ 'trên mức tình bạn' với Hoàng Anh, livestream khiêu chiến với vợ cũ của nam diễn viên - 4
Thắm Bebe thừa nhận có tình cảm với Hoàng Anh nhưng không làm điều gì trái đạo lý

Cuối cùng, Thắm Bebe trực tiếp nhắc tên vợ cũ Hoàng Anh và tuyên chiến: "Tôi muốn nói với mọi người rằng, chồng của tôi viết status sai sự thật. Có những cái có một nhưng anh ra nói tới mười. Có những băng ghi âm có giọng của tôi và anh Hoàng Anh. Nếu cô phát tán những đoạn ghi âm của tôi, tôi sẽ mời cô ra tòa. Tôi khiêu chiến với cô. Cô Quỳnh Như chat, nói chuyện với chồng tôi là có ý gì? Thấy anh Hoàng Anh qua đây thì định đổi chồng hả? Xin lỗi, chồng tôi chỉ thích gái đẹp thôi chứ không thích gái vừa xấu, vừa mập, vừa lùn đâu. Tôi cũng sẽ không buông tay anh Hoàng Anh vào lúc này vì như thế là nhẫn tâm. Chồng tôi là người khôn nhưng cái tâm không tốt nên tôi rất sợ".

Trước đó, khi trả lời phỏng vấn với 2sao, Thắm Bebe cho biết mình và chồng đã "cơm không lành, canh không ngọt" từ nhiều năm trước. Thời điểm đó, cô phát hiện chồng cùng lúc qua lại với 2 người phụ nữ, thậm chí còn có con riêng bên ngoài. 

Về mối quan hệ với nam diễn viên "Gạo nếp gạo tẻ", Thắm Bebe thừa nhận có tình cảm với anh sau quá trình làm việc chung và thấu hiểu hoàn cảnh của nhau. "Với Hoàng Anh, ban đầu chúng tôi là đồng nghiệp đơn thuần, nhưng khi làm việc chung, cả hai thông cảm cho hoàn cảnh của nhau, dần dần nảy sinh tình cảm.

Nếu tôi không có tình cảm với Hoàng Anh thì cũng sẽ có tình cảm với một người khác, bởi tôi không thể sống với người chồng qua lại với vài người đàn bà cùng lúc. Chưa kể, ngày nào tôi cũng phải "phục vụ" chồng 2 - 3 lần nên không thể nào chịu nổi", Thắm Bebe chia sẻ với 2sao.

Khi được hỏi về quyết định ly hôn có phải do sự xuất hiện của Hoàng Anh hay không, Thắm Bebe khẳng định bản thân đã muốn buông bỏ từ rất lâu nhưng cố gắng chịu đựng vì các con: "Tôi đã muốn ly hôn từ rất lâu rồi, nếu không nghĩ cho các con, tôi đã chấm dứt với anh ta từ nhiều năm trước. Ngày hôm nay tôi sẽ đi gặp luật sư và làm thủ tục ly hôn theo đúng luật Mỹ".

HH (Nguoiduatin.vn)