Taylor Swift từng muốn tự tử khi bị vợ chồng Kim Kardashian bắt nạt tập thể, còn là nạn nhân của phân biệt giới tính

09/08/2019 07:47:25

Những điều Taylor Swift chia sẻ khi phỏng vấn cùng tạp chí Vogue đã gợi lên nhiều suy nghĩ cho độc giả.

Trong cuộc phỏng vấn cùng tờ Vogue mới đây, Taylor Swift đã thẳng thắn bộc bạch về những khó khăn và góc khuất khi hoạt động trong làng nhạc nói riêng và làng giải trí nói chung. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ còn trải lòng về quá khứ từng bị phân biệt giới tính và quá trình vươn lên đỉnh cao danh vọng.

Taylor Swift từng muốn tự tử khi bị vợ chồng Kim Kardashian bắt nạt tập thể, còn là nạn nhân của phân biệt giới tính
Taylor Swift xuất hiện trên trang bìa tạp chí Vogue tháng 9

Taylor Swift là một người nổi tiếng với danh sách dài dằng dặc toàn kẻ địch. Nhưng để nói về một người được coi là kẻ thù không đội trời chung với cô thì hẳn vợ chồng Kanye West - Kim Kardashian là cái tên được nhắc đến đầu tiên.

Sự bất đồng giữa họ thì có lẽ ai cũng tỏ tường. Bắt nguồn từ cú giật mic lịch sử của Kanye West khi Taylor Swift đang trên sân khấu nhận giải cho đến cuộc chiến âm nhạc đấu đá qua lại của hai bên. Hồi tưởng lại câu chuyện này, Taylor chia sẻ: "Đó quả thật là một cuộc bắt nạt tập thể kinh khủng nhất tôi từng trải qua. Việc bị hàng triệu người lao vào châm biếm và mỉa mai là một trải nghiệm vô cùng khắc nghiệt. Tôi không nghĩ nhiều người thật sự hiểu được cảm giác có hàng triệu người ra mặt ghét bỏ là như thế nào. Khi bạn nói ai đó là đồ bỏ đi, hãy nhớ bạn đang nói về một con người, chứ không phải 1 TV show gì cả. Khi đó, các bạn liên tục công kích, bắt người đó phải im lặng, biến mất, thậm chí là tự tử".

Taylor Swift từng muốn tự tử khi bị vợ chồng Kim Kardashian bắt nạt tập thể, còn là nạn nhân của phân biệt giới tính - 1
Vợ chồng Kanye West là kẻ thù lớn nhất của Taylor Swift

Ngoài ra, giọng ca "Me!" còn chia sẻ về những khó khăn khi bị phân biệt giới tính: "Tôi nhận ra, những người đàn ông trong ngành công nghiệp âm nhạc đều coi phụ nữ chỉ như đứa trẻ lên 3. Họ luôn nhìn tôi như một cháu hay con gái của họ, chứ chưa bao giờ chịu nhìn nhận tôi như một đồng nghiệp thực thụ cả. Trong mắt họ, một cô gái thật dễ thương khi có thể tự sáng tác vài bản hit. Cho đến khi, tôi được biểu diễn ở sân vận động lớn, khi tôi trở thành một người phụ nữ thành công. Họ sẽ không thấy vừa mắt tôi nữa".

Taylor Swift từng muốn tự tử khi bị vợ chồng Kim Kardashian bắt nạt tập thể, còn là nạn nhân của phân biệt giới tính - 2

Theo Lucy (Helino)