Tăng Thanh Hà lần đầu khoe ảnh bên con trai đáng yêu

17/04/2016 10:30:09

Tăng Thanh Hà vừa tiết lộ hình ảnh đang nằm bên con nhân dịp bé tròn một năm tuổi. Hình ảnh này nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Tăng Thanh Hà vừa tiết lộ hình ảnh đang nằm bên con nhân dịp bé tròn một năm tuổi. Hình ảnh này nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng.
Tăng Thanh Hà vốn là người sống khá kín tiếng trong giới showbiz Việt. Sau khi lập gia đình, cô dành thời gian lui về hậu trường, sinh con và kinh doanh riêng. Rất hiếm khi "ngọc nữ" một thời của màn ảnh Việt chính thức chia sẻ hình ảnh cận mặt con trai mà cô chỉ "lấp lửng" với các khoảnh khắc phía sau lưng, đôi tay.
 
Mới đây, nhân dịp con trai tròn một tuổi, bà xã của Louis Nguyễn đã viết lời tâm sự đầy tình cảm: "Giờ này năm ngoái ba mẹ đang hồi hộp chờ tình yêu của ba mẹ ra đời. 12 tháng qua mỗi giây phút bên con mẹ thấy cuộc đời này sao đẹp quá. Từ ngày có con cuộc sống mẹ thay đổi hoàn toàn, đi đâu làm gì mẹ cũng muốn có con bên cạnh. Ngày nào xong việc mẹ chỉ muốn về nhà với con thôi, ôm con, hôn con, ngắm con mãi, ngắm hoài không biết chán. Niềm vui của con là niềm vui của mẹ, hạnh phúc của con là hạnh phúc của mẹ. Mẹ yêu con hơn tất cả mọi thứ trên thế gian này! Happy birthday con trai của mẹ".
 
Tăng Thanh Hà lần đầu khoe ảnh bên con trai đáng yêu

Tăng Thanh Hà lần đầu chính thức khoe ảnh cận mặt con và viết lời đầy yêu thương

 
Cùng với đó, cô đăng tải hình ảnh đang nằm bên con trai vô cùng đáng yêu. Khoảnh khắc tình mẫu tử tràn ngập trong bức hình của Tăng Thanh Hà. Và có thể thấy, con trai cô có cặp má phúng phính cũng như mang nhiều nét đẹp của cả bố lẫn mẹ. Nhiều fans cũng gửi lời chúc mừng cậu bé: "Chúc bé hay ăn chóng lớn, ngoan ngoãn"; "Chúc mừng sinh nhật thiên thần"; "Yêu quá đi thôi"; "Chúc mừng hạnh phúc Hà Tăng. Chúc con mau ăn chóng lớn"...
 
Được biết, trước đó, nhiều hình ảnh của cậu bé cũng bị rò rỉ, lan truyền trên mạng với tốc độ chóng mặt trên mạng. Bé cũng bị paparazzi chụp trộm khi theo mẹ đến cửa hàng.
 
Tăng Thanh Hà lần đầu khoe ảnh bên con trai đáng yêu - 1

Trước đó, những hình ảnh hiếm hoi của quý tử nhà người đẹp cũng bị rò rỉ

 
 Tăng Thanh Hà lần đầu khoe ảnh bên con trai đáng yêu - 2
 
 Tăng Thanh Hà lần đầu khoe ảnh bên con trai đáng yêu - 3
 
 Tăng Thanh Hà lần đầu khoe ảnh bên con trai đáng yêu - 4
 
Tăng Thanh Hà lần đầu khoe ảnh bên con trai đáng yêu - 5
 
 Tăng Thanh Hà lần đầu khoe ảnh bên con trai đáng yêu - 6
Bé còn bị chụp trộm cận mặt khi theo mẹ đến cửa hàng
 
>> Tăng Thanh Hà khoe ảnh hạnh phúc bên bố mẹ và anh trai
>> Những hình ảnh hiếm hoi của con trai Tăng Thanh Hà
 
Theo Mimi (Ngoisao.vn/Giadinhvietnam.com)

Loading...