Tăng Thanh Hà kỷ niệm 8 năm cưới

04/11/2020 13:30:17

Diễn viên Tăng Thanh Hà đăng bức ảnh vợ chồng cô thực hiện nghi thức thành hôn ở nhà thờ 8 năm trước nhân kỷ niệm ngày cưới, sáng 4/11.

Tăng Thanh Hà bày tỏ: "Hôm nay là ngày mà em luôn nhớ. 8 năm chúng ta thành vợ chồng và tiếp mãi về sau. Em yêu anh, Louis". Đông đảo người thân lẫn khán giả gửi lời chúc mừng đến vợ chồng "ngọc nữ", trong đó có em chồng Tiên Nguyễn, Hoa hậu Trái đất Phương Khánh.

Trong ngày kỷ niệm cưới, doanh nhân Louis Nguyễn vẫn tất bật với công việc. Anh có mặt tại một khách sạn để giám sát chương trình bán hàng của tập đoàn gia đình.

Tăng Thanh Hà kỷ niệm 8 năm cưới
Tăng Thanh Hà đăng ảnh cưới 8 năm trước.

Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn kết hôn ngày 4/11/2012. Khi đó, đám cưới của họ nhận được sự quan tâm của khán giả, truyền thông bởi Tăng Thanh Hà là một diễn viên nổi tiếng, Louis Nguyễn là con trai của "ông vua hàng hiệu" Johnathan Hạnh Nguyễn. Sau 8 năm, cặp đôi có hai con Richard và Chloe.

"Cô Trúc" hiện điều hành một nhà hàng nổi tiếng về hải sản tọa lạc ở trung tâm TP HCM, đồng thời hỗ trợ ông xã và gia đình chồng trong nhiều dự án kinh doanh khác. Thỉnh thoảng, cô tái xuất ở một số sự kiện showbiz.

Bận rộn là thế nhưng Tăng Thanh Hà luôn cố gắng dành thời gian hẹn hò riêng với chồng giúp tình cảm của họ luôn mặn nồng như thuở mới yêu. Với hai con Richard và Chloe, "ngọc nữ" dành sự quan tâm tối đa, nuôi dạy một cách tốt nhất. Ngoài ra, ở nhà Tăng Thanh Hà thường đảm nhận nấu ăn vừa thoả đam mê vừa đảm bảo dinh dưỡng cho gia đình. Do đó, cô được nhiều khán giả dành lời khen "giỏi việc nước, đảm việc nhà".

Theo Anh Tuấn (Ngoisao.net)

Anh Tuấn