Tăng cân trông thấy ở tháng thứ 6 thai kỳ nhưng Jennifer Phạm vẫn vô cùng xinh đẹp trong hình ảnh chụp trộm

22/10/2019 07:08:47

Jennifer Phạm diện trang phục giản dị, khép nép sau ông xã che thân hình bầu bí tăng cân thấy rõ.

Mới đây, cư dân mạng đã truyền tay nhau hình ảnh đời thường của Hoa hậu Jennifer Phạm bên ông xã Đức Hải và con gái nhỏ. Trong ảnh, có thể thấy Jennifer Phạm đã tăng cân trông thấy, khuôn mặt cô tròn trịa, bụng bầu nhô cao ở tháng thứ 6 thai kỳ. Mặc dù thế, người đẹp vẫn giữ được nước da trắng hồng, vẻ ngoài rạng rỡ, tươi tắn tràn đầy sức sống. 

Tăng cân trông thấy ở tháng thứ 6 thai kỳ nhưng Jennifer Phạm vẫn vô cùng xinh đẹp trong hình ảnh chụp trộm

Jennifer Phạm thông báo tin vui mang bầu lần 4 vào cuối tháng 7 vừa qua. Hiện tại, cô đang ở tháng thứ 6 thai kỳ nhưng vẫn tích cực tham gia các hoạt động nghệ thuật. 

Người đại diện của Hoa hậu châu Á tại Mỹ 2006 cho hay việc mang thai lần thứ 4 đã nằm trong kế hoạch của hai vợ chồng cô bởi cả hai đều thích gia đình đông vui, nhiều con cái.

Trong thời gian mang bầu, Jennifer Phạm được ông xã Đức Hải vô cùng cưng chiều, quan tâm. Anh khuyên vợ nên nghỉ ngơi để dưỡng thai.

Tăng cân trông thấy ở tháng thứ 6 thai kỳ nhưng Jennifer Phạm vẫn vô cùng xinh đẹp trong hình ảnh chụp trộm - 1

Tăng cân trông thấy ở tháng thứ 6 thai kỳ nhưng Jennifer Phạm vẫn vô cùng xinh đẹp trong hình ảnh chụp trộm - 2
Jennier Phạm xinh đẹp, tươi tắn trong khoảng thời gian mang bầu.

Trước đó, Jennifer Phạm đã có hai con chung với doanh nhân Đức Hải. Đồng thời, trong cuộc hôn nhân đầu với ca sĩ Quang Dũng, cô đã có bé Bảo Nam. Hiện tại, cô và ông xã chăm sóc cho cả 3 con nhỏ. Ông xã Jennifer Phạm đối xử với con riêng của vợ như con đẻ, thậm chí vô cùng yêu thương, quan tâm chăm sóc.

Theo M.A (Helino)