Tân Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà bị fan BLACKPINK tấn công chỉ vì không follow đủ 4 thành viên trên MXH

26/11/2020 10:20:46

Hành động của một bộ phận fan BLACKPINK đã khiến dân mạng không khỏi bức xúc.

Mới đây, Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà vừa vướng phải một vụ lùm xùm với một bộ phận người hâm mộ BLACKPINK - nhóm nhạc nữ 4 thành viên nổi đình nổi đám của làng giải trí Hàn Quốc. 

Theo đó, trên trang Instagram cá nhân của nàng Hậu, nhiều người phát hiện cô nàng chỉ theo dõi vỏn vẹn 187 tài khoản, trong đó BLACKPINK chiếm tới 4 vị trí bao gồm tài khoản chung của nhóm cộng thêm tài khoản cá nhân của 3 thành viên Rosé, Jennie và Lisa. 

Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như một số fan hâm mộ của BLACKPINK không có phản ứng thái quá trước việc Đỗ Thị Hà không follow Jisoo - thành viên cuối cùng của nhóm, người luôn được ca ngợi vì vẻ đẹp chuẩn hoa hậu Hàn Quốc. Không ít người tràn vào tận trang cá nhân của Đỗ Thị Hà để chỉ trích, thậm chí body shaming (miệt thị ngoại hình) cô chỉ để đòi lại công bằng cho thần tượng của mình. 

Một số bình luận quá khích của BLINK (fandom BLACKPINK) dưới các bài đăng của Đỗ Thị Hà:

- Follow 3 thành viên rồi 1 thành viên còn lại đâu rồi. Nghĩ mình là Hoa hậu thì thích làm gì thì làm hả. Ôi ngộ nhỉ? Mà công nhận một điều Hoa hậu này không xinh bằng những Hoa hậu khác trong Việt Nam, nói cho bẽ mặt.

- Nhìn chị rất đẹp nhưng em rất ghét chị vì chị là OT3. Lúc đầu còn thấy thích một tí còn giờ là không ưa miếng nào luôn á!

- Ủa rồi sao không follow Jisoo? OT3 hả?

- Nhóm có 4 thành viên rồi sao follow 3?

- Dạ nếu chị là BLINK (fan chân chính của BLACKPINK) thì hy vọng chị follow thêm Jisoo ạ. Nếu không mọi người lại nghi chị là OT3.

- Tự dưng theo dõi hết 3 thành viên BLACKPINK, thêm Instagram của nhóm trừ Jisoo??? BLINK không khó chịu mới lạ. Chắc hoa hậu Việt Nam không thích hoa hậu Hàn Quốc rồi.

Tân Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà bị fan BLACKPINK tấn công chỉ vì không follow đủ 4 thành viên trên MXH
Tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà theo dõi tài khoản chung của BLACKPINK và Lisa, Jennie, Rosé
Tân Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà bị fan BLACKPINK tấn công chỉ vì không follow đủ 4 thành viên trên MXH - 1
Còn thành viên cuối cùng của girlgroup đình đám Hàn Quốc là Jisoo lại không có trong danh sách theo dõi của nàng Hậu

Trước phản ứng tiêu cực này, rất nhiều dân mạng đã không khỏi bức xúc và lên tiếng bênh vực Hoa hậu Việt Nam 2020. Có ý kiến cho rằng người hâm mộ của BLACKPINK đã hành động quá đáng khi tấn công Đỗ Thị Hà, trong khi việc lựa chọn theo dõi ai là quyền riêng tư của mỗi cá nhân, không thể kết luận tân Hoa hậu bài xích một thành viên chỉ qua động thái nhỏ như thế này. Hơn nữa, dù Đỗ Thị Hà không dành tình cảm cho đầy đủ 4 thành viên đi chăng nữa thì đây cũng không phải là điều khiến cô đáng bị chỉ trích. 

"Người ta theo dõi ai thì kệ, làm ơn đừng bôi xấu mặt fandom nữa", "Tại sao phải theo dõi cả 4. Đến lạy với cái logic kỳ lạ này", Ủa mấy người này kì ghê, người ta có nhận là BLINK chưa, thích ai thì người ta follow người đó bắt ép người ta chi vậy"... là một số bình luận bênh vực nàng Hậu của cư dân mạng.

Tân Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà bị fan BLACKPINK tấn công chỉ vì không follow đủ 4 thành viên trên MXH - 2
Rất nhiều dân mạng lên tiếng bênh vực Hoa hậu Việt Nam 2020, cho rằng một bộ phận fan BLACKPINK đã có hành động quá đáng khi tấn công nàng Hậu

HH (Nguoiduatin.vn)