Tân Hoa hậu Mai Phương nói về tin hẹn hò chồng cũ Lệ Quyên: 'Tôi bực mình khi phải đi giải thích những chuyện mình không làm'

17/08/2022 16:17:27

Mai Phương từng khẳng định cô và đại gia Đức Huy chỉ đơn giản là mối quan hệ gia sư và phụ huynh, không hơn không kém.

Là cái tên đang rất được quan tâm sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022, tin đồn tình ái trong quá khứ của Huỳnh Nguyễn Mai Phương vì thế cũng được đào lại và trở thành chủ đề gây xôn xao trên mạng xã hội.

Theo đó, nghi vấn Mai Phương hẹn hò chồng cũ Lệ Quyên - doanh nhân Đức Huy - bắt đầu rộ lên vào tháng 10/2021, khi ông chủ phòng trà nức tiếng Sài thành đăng bức hình con trai ngồi học cùng người đẹp này lúc tối tại nhà riêng.

Trước những đồn đoán của dân mạng, Huỳnh Nguyễn Mai Phương nhanh chóng lên tiếng phủ nhận và cho biết cô chỉ làm gia sư dạy kèm cho quý tử nhà đại gia Đức Huy chứ cả hai không hề có bất kỳ mối quan hệ tình cảm nào. Mai Phương cho biết cô rất buồn khi có thông tin sai lệch khiến người thân, gia đình mình bị hiểu lầm.

"Phương không nghĩ chỉ vì một tấm hình kỷ niệm cùng cậu học trò nhỏ thật dễ thương lại gây hiểu lầm cho Phương và gia đình anh Đức Huy. Chuyện này ảnh hưởng đến bản thân Phương và gia đình rất nhiều.

Mai Phương với anh Đức Huy chỉ đơn thuần là mối quan hệ công việc, không phải chuyện yêu đương như đồn đoán. Hiện nay Phương tập trung toàn bộ tâm sức cho sự nghiệp, học vấn và trau dồi bản thân. Mai Phương hoàn toàn độc thân, và cảm thấy vui vì điều đó", Mai Phương viết trên trang cá nhân.

Tân Hoa hậu Mai Phương nói về tin hẹn hò chồng cũ Lệ Quyên: 'Tôi bực mình khi phải đi giải thích những chuyện mình không làm'
Huỳnh Nguyễn Mai Phương đăng quang ngôi vị Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022

Trong đêm Mai Phương đăng quang Miss World Vietnam 2022, đại gia Đức Huy bất ngờ có động thái khiến khán giả càng thêm nghi vấn về mối quan hệ của anh với chân dài sinh năm 1999. Cụ thể, chồng cũ Lệ Quyên đã đăng tải liên tiếp bức ảnh kèm đoạn clip ghi lại khoảnh khắc đăng quang đáng nhớ của Hoa hậu Mai Phương trên trang cá nhân kèm dòng trạng thái: "Chúc mừng Cô Giáo Bo… Tân Hoa Hậu 2022".

Tân Hoa hậu Mai Phương nói về tin hẹn hò chồng cũ Lệ Quyên: 'Tôi bực mình khi phải đi giải thích những chuyện mình không làm' - 1
Bức hình Mai Phương bên con trai của đại gia Đức Huy là khởi nguồn của mọi ồn ào

Mới đây, trả lời Saostar về vấn đề này, Mai Phương bộc bạch: "Tôi là người rõ ràng, rạch ròi và mạnh mẽ. Khi đứng trước tin đồn vô căn cứ, tôi rất bình thản. Tôi quan tâm đến đối tượng mà tôi thực sự quan tâm, đó là gia đình, bạn bè, thầy cô và những người luôn theo dõi mình.

Tôi khá là bực mình khi vô tình phải đi giải thích những chuyện mình không làm, sự thật bị bóp méo một cách rất không hay. Do điều đó ảnh hưởng đến tâm lý của người thân nên tôi mới lên giải thích, còn việc người khác tin hay không, sự thật thế nào thì tôi đã đính chính rồi. Chuyện gì không phải thì nên bỏ qua một bên, tập trung vào những dự án sắp tới. Bởi vì đây là khoảnh khắc chúng tôi xứng đáng được chú ý tích cực từ mọi người".

HH (Nguoiduatin.vn)