Tài tử TVB hạnh phúc bên bồ mới sau ồn ào "moi tiền con gái trùm sòng bài"

05/09/2017 09:08:00

Trần Sơn Thông được cho là đã quyết định tái hôn với bạn gái ngoài ngành giải trí. 

Trần Sơn Thông được cho là đã quyết định tái hôn với bạn gái ngoài ngành giải trí. 

Phóng viên liên lạc với Trần Sơn Thông để hỏi thăm và chúc mừng hỷ sự, anh bác bỏ và nói chỉ là thấy chiếc nhẫn bắt mắt nên quan tâm. 

my-nam-tvb

Trần Sơn Thông đi mua nhẫn kim cương cho bạn gái. 

my-nam-tvb-1

Trần Sơn Thông vừa có sự trở lại đầy ấn tượng với vai anh chàng Kent hiền lành, đáng yêu trong Cộng sự. Khán giả đánh giá cao diễn xuất của tài tử họ Trần và hy vọng anh có thêm đất diễn, bởi những thể hiện của anh trong phim xuất sắc không thua gì nam chính Trần Triển Bằng. 

my-nam-tvb-2

Trần Sơn Thông và người yêu Apple.

Trần Sơn Thông từng là gương mặt triển vọng của TVB, cho đến khi bắt đầu hẹn hò Hà Siêu Vân - con gái của ông trùm sòng bài Macau Hà Hồng Sân. Vì yêu, tài tử này bỏ bê sự nghiệp, bỏ cả người vợ từng gắn bó với mình nhiều năm. Mối quan hệ của Sơn Thông với Siêu Vân tưởng chừng không thể nào chia cắt, nhưng cuối cùng, hai người lại chia tay nhau vào năm 2014. Thời điểm đó, Sơn Thông điêu đứng vì tin đồn anh moi tiền của con gái ông trùm sòng bài, khiến cô này tức giận, đơn phương cắt đứt mối quan hệ. Tuy nhiên, sau những ồn ào đời tư, tài tử TVB đã sớm lấy lại được niềm vui với công việc và sớm có tình yêu mới. 

Theo PV (Ngoisao.net)