Tài tử 'Coffee House' Kang Ji Hwan thừa nhận cáo buộc hiếp dâm tập thể, nhưng lời khẳng định sau đó lại gây phẫn nộ

03/09/2019 13:44:25

Trong phiên tòa xét xử đầu tiên, nam diễn viên Kang Ji Hwan đã thừa nhận hành vi hiếp dâm và xâm hại tình dục đối với 2 người phụ nữ.

Theo thông tin từ truyền thông Hàn Quốc, vào ngày 2/9, Tòa án quận Suwon đã mở phiên tòa xét xử nam tài tử "Coffee House" Kang Ji Hwan về tội hiếp dâm và xâm hại tình dục. Nạn nhân là 2 nhân viên nữ cùng công ty. Trước đó vào ngày 9/7, nam tài tử "Coffee House" bị cảnh sát bắt tại nhà riêng ở Gwangju vì nghi ngờ hiếp dâm và xâm hại tình dục 2 nhân viên nữ cùng công ty khi họ ở trong tình trạng mất ý thức, không còn tỉnh táo.

Trong phiên tòa hôm qua, luật sư của Kang Ji Hwan tuyên bố rằng: "Bị cáo thừa nhận tất cả các cáo buộc do phía công tố đưa ra và vô cùng ân hận về những sai lầm trước đó. Bản thân bị cáo rất sợ hãi, không biết rằng nên an ủi và xin lỗi các nạn nhân như thế nào về những lỗi lầm mà bản thân đã gây ra. Bị cáo sẽ cố gắng hết sức mình để bù đắp nỗi đau mà các nạn nhân phải chịu đựng dù chỉ là một phần nhỏ". Luật sư của nam tài tử còn nói thêm: "Xin hãy cho các nạn nhân biết được suy nghĩ và cảm xúc của anh ấy. Chúng tôi hy vọng bị cáo sẽ có cơ hội được bồi thường cho các nạn nhân một cách tốt nhất có thể".

Tài tử 'Coffee House' Kang Ji Hwan thừa nhận cáo buộc hiếp dâm tập thể, nhưng lời khẳng định sau đó lại gây phẫn nộ
Nam diễn viên Kang Ji Hwan thừa nhận cáo buộc hiếp dâm 2 nhân viên cùng công ty

Ngoài ra, vị luật sư này còn khẳng định rằng dù Kang Ji Hwan thừa nhận các cáo buộc của phía công tố nhưng anh không nhớ được những gì xảy ra vào ngày hôm đó: "Mặc dù bị cáo cảm thấy xấu hổ về bản thân nhưng anh ấy không nhớ rõ những gì đã xảy ra vào thời điểm đó. Bị cáo đã nhiều lần khẳng định điều này từ khi bị cảnh sát bắt giữ đến lúc tham gia thẩm vấn. Bị cáo đã cùng luật sư xem xét những bằng chứng cảnh sát thu thập được nhưng anh ấy không thể nhớ được gì, đến mức cảm thấy mọi thứ đều xa lạ. Anh ấy cũng ngạc nhiên với chính hình ảnh mà bản thân được miêu tả trong hồ sơ điều tra".

Bên cạnh đó, phía luật sư của Kang Ji Hwan đã lên tiếng phủ nhận một số chứng cứ do phía cảnh sát cung cấp: "Có một số bằng chứng mà cảnh sát đưa ra không đúng sự thật hoặc rất khó chấp nhận. Vì những bằng chứng này ảnh hưởng rất lớn đến mức án mà bị cáo phải nhận nên chúng tôi yêu cầu được làm rõ".

Tài tử 'Coffee House' Kang Ji Hwan thừa nhận cáo buộc hiếp dâm tập thể, nhưng lời khẳng định sau đó lại gây phẫn nộ - 1
Mặc dù thừa nhận hành vi hiếp dâm nhưng phía Kang Ji Hwan vẫn khẳng định nam tài tử không nhớ rõ những gì đã xảy ra

Về phần nạn nhân, luật sư đại diện cho biết: "Cả 2 nạn nhân hiện đang phải điều trị tâm thần và được chẩn đoán mắc chứng rối loạn căng thẳng và trầm cảm cực độ". Sau phiên tòa, luật sư đại diện của nạn nhân cho biết trước đó phía đại diện của Kang Ji Hwan đã tìm gặp và đề nghị giải quyết vấn đề tuy nhiên phía người bị hại không đồng ý.

Nguồn: Soompi