Tài khoản có tên Trương Hằng tuyên bố sẽ tự sát nếu có người tìm được bằng chứng mình ngoại tình nhưng sự thật là gì?

20/01/2021 10:00:00

Drama giữa Trịnh Sảng và bạn trai cũ Trương Hằng liên tiếp có những diễn biến mới.

Ở thời điểm hiện tại, showbiz xứ Trung đang trải qua một cơn bão tố lớn với drama xoay quanh việc Trịnh Sảng nhờ người đẻ thuê ở Mỹ rồi vứt bỏ con khi mới lọt lòng, để mặc bạn trai cũ tên Trương Hằng chăm sóc 2 đứa nhỏ và không chịu ký giấy tờ để ba bố con về nước. Sau đó, người đẹp họ Trịnh lại lên tiếng tố ngược bạn trai cũ ngoại tình, lừa tiền, ăn bám phụ nữ khiến dân tình không khỏi hoang mang.

Mới đây nhất, Trương Hằng đã lập một tài khoản Weibo mới, chính thức lên tiếng về những lùm xùm diễn ra trong suốt gần 2 ngày qua. Đáng chú ý, thiếu gia họ Trương khẳng định sẽ tự sát nếu như ai đó tìm được bằng chứng mình ngoại tình.

Cụ thể bài đăng của Trương Hằng trên Weibo: 

"Xin chào, tôi là Trương Hằng. Do tài khoản trước của tôi bị lỗi và không thể đăng nhập được nên tôi dùng tài khoản này để nói ngắn gọn một chút. Tôi xin thề là mình không hề ngoại tình, bất cứ ai nếu có thể tìm ra bằng chứng tôi ngoại tình thì tôi sẽ lập tức tự sát trước mặt mọi người. 

Trong đoạn tình cảm trước đây cũng không hề có cái gì gọi là ăn bám, lừa gạt. Tôi đối với cô ta không hổ thẹn với lòng. Còn về vấn đề mang thai hộ, tôi rất xin lỗi, hy vọng mọi người lấy đó làm gương, tôi sẵn sàng chịu toàn bộ trách nhiệm pháp lý liên quan đến việc này. 

Về khoản tiền 20 triệu kia, ngoài việc dùng cho Trịnh Sảng và bố mẹ cô ta thì không có khoản chi tiêu nào quá lớn. Nếu như tòa phán tôi thắng kiện, tôi sẽ dùng số tiền này để thành lập quỹ phản đối mang thai hộ".

 

Tài khoản có tên Trương Hằng tuyên bố sẽ tự sát nếu có người tìm được bằng chứng mình ngoại tình nhưng sự thật là gì?
Tài khoản mang tên Trương Hằng tuyên bố sẵn sàng tự sát nếu ai tìm được bằng chứng ngoại tình của anh

 

Trong khi dân tình đang xôn xao bàn tán về động thái mới vô cùng gay gắt này thì tài khoản Weibo chính của Trương Hằng đã vào tận bài viết này và khẳng định đây là người giả mạo mình. Anh bình luận: "Cậu nhớ là đừng xoá bài nhé, giả mạo người khác đi lừa gạt vui lắm à?".

Hiện tại, những diễn biến liên quan đến drama Trịnh Sảng - Trương Hằng đang khiến công chúng xoay như chong chóng vì bất ngờ.

Tài khoản có tên Trương Hằng tuyên bố sẽ tự sát nếu có người tìm được bằng chứng mình ngoại tình nhưng sự thật là gì? - 1
Drama giữa Trịnh Sảng và Trương Hằng đang vô cùng căng thẳng

HH (Nguoiduatin.vn)