Tạ Đình Phong từng tới nhà Trương Bá Chi lúc nửa đêm, đưa 1000 tỷ đồng đòi quyền nuôi con vì nguyên nhân này

17/01/2022 11:22:37

Hậu ly hôn, 2 cậu con trai ở cùng Trương Bá Chi, còn Tạ Đình Phong không nuôi bất cứ người con nào.

Sau khi tuyên bố đường ai nấy đi vào năm 2011, cặp đôi tiên đồng ngọc nữ Trương Bá Chi - Tạ Đình Phong tỏ thái độ quyết liệt, cố gắng không nhắc về nhau trước truyền thông hay MXH. Tuy nhiên, 2 vợ chồng vẫn có 1 trách nhiệm chung cần phải đảm nhiệm đó chính là nuôi dạy 2 quý tử Lucas và Quintus. Điều đáng nói, suốt hơn 1 thập kỷ qua, Trương Bá Chi nhận trọng trách đặc biệt và không kém phần nặng nề này, trong khi Tạ Đình Phong bị chỉ trích vì không quan tâm tới 2 con.

Trang Sohu ngày 16/1 đã có 1 bài viết lật lại câu chuyện cũ của gia đình thị phi. Có lần, vào lúc nửa đêm, Tạ Đình Phong cùng bố mẹ ruột tới nhà Trương Bá Chi và đưa cho cô 300 triệu tệ (tương đương gần 1000 tỷ đồng). Mục đích của tài tử họ Tạ chính là "mua" quyền nuôi cậu con trai cả Lucas, nguyên nhân sâu xa là vì mẹ ruột của Tạ Đình Phong.

Sau khi Trương Bá Chi sinh bé Lucas ra đời, mẹ Tạ Đình Phong dành nhiều thời gian chăm cháu nội. Tình cảm của bà dành cho Lucas sâu đậm hơn, giờ đây khi cặp Phong - Chi ly hôn, bà nội vô cùng nhớ cháu. Tạ Đình Phong thấy mẹ như vậy bèn nghĩ ra cách lấy 300 triệu tệ ra để đổi lấy quyền nuôi cậu con trai cả.

Tạ Đình Phong từng tới nhà Trương Bá Chi lúc nửa đêm, đưa 1000 tỷ đồng đòi quyền nuôi con vì nguyên nhân này
Tạ Đình Phong muốn Trương Bá Chi nhường quyền nuôi con cho mình

Giữa lúc bố mẹ tranh cãi về vấn đề quyền nuôi con và 1000 tỷ đồng, bé Lucas nói 1 câu vô cùng ấm áp: "Người mà con yêu nhất đó chính là mẹ". Nghe xong lời nói này của con trai, Trương Bá Chi oà khóc nức nở.

Kể từ đó tới nay, Lucas và Quintus vẫn luôn ở bên Trương Bá Chi. Năm 2021, mỹ nhân họ Trương quyết định chuyển nhà từ Hong Kong tới Thượng Hải để tiện làm việc và chăm sóc các con. Sự đảm đang, khéo léo và tận tâm của nàng "Tinh nữ lang" trong việc nuôi dạy con cái khiến cả showbiz phải nể phục.

Tạ Đình Phong từng tới nhà Trương Bá Chi lúc nửa đêm, đưa 1000 tỷ đồng đòi quyền nuôi con vì nguyên nhân này - 1
Quý tử đầu lòng nhà Trương Bá Chi năm nay đã 15 tuổi

HH (Nguoiduatin.vn)

https://kenh14.vn/nua-dem-ta-dinh-phong-toi-nha-vo-cu-dua-1000-ty-dong-doi-quyen-nuoi-con-quy-tu-noi-1-cau-khien-truong-ba-chi-khoc-nuc-no-20220117003148641.chn

Nổi bật