Sự cố hi hữu trước đám cưới của Á hậu Hoàng Oanh và chồng Tây

01/12/2019 19:00:34

Á hậu Hoàng Oanh và chồng Tây khiến nhiều người yêu mến bởi những khoảnh khắc đẹp trong lễ cưới. Ít ai biết trước khi diễn ra buổi lễ trang trọng, 2 vợ chồng đã xảy ra sự cố.

Trước ngày cưới, Á hậu Hoàng Oanh và chồng Tây bất ngờ phải nhập viện vì sốt siêu vi. Ngay sau đó, cả hai được bác sĩ kê đơn thuốc, cho nghỉ ngơi tại nhà. Có lẽ chính vì quá nhiều cảm xúc nên khi trao nhẫn trong lễ vu quy sáng nay, cặp đôi đã nhầm lẫn khiến mọi người bật cười.

Dù bị ốm nhưng trong hôn lễ, Á hậu Hoàng Oanh và chú rể luôn cười tươi rạng rỡ khiến gia đình, bạn bè lẫn fan cảm thấy yên tâm. Không chỉ vậy, cặp đôi còn thoải mái trao nhau những nụ hôn ngọt ngào trong sự hò reo phấn khởi của mọi người.

Trong hôn lễ, bố mẹ hai bên gia đình đều dành những tình cảm ấm áp nhất cho cô dâu, chú rể. Không có những khoảnh khắc xúc động rơi nước mắt của mẹ cô dâu bởi bà tin rằng con gái mình đã chọn đúng người và sẽ rất hạnh phúc bên con rể hiền.

Sự cố hi hữu trước đám cưới của Á hậu Hoàng Oanh và chồng Tây
Hoàng Oanh hạnh phúc bên mẹ đẻ trong ngày vui.

Được biết, mối tình của Á hậu Hoàng Oanh và chồng Tây đã được 2 năm. Chia sẻ về cuộc sống hiện tại với chồng Tây, Á hậu Hoàng Oanh tâm sự anh hòa nhập với gia đình cô và đó là điều khiến cô thương bạn trai nhất.

“Tôn trọng cuộc sống, công việc của mình dù hai người hai văn hóa vô cùng khác biệt. Ủng hộ mọi mong ước của mình dù có lúc đó không hề là điều ổng thích, mà ổng cũng không bao giờ chiều mình kiểu “em thích thì anh thích”, anh không thích nhưng nói cho anh biết vì sao điều đó thật sự cần và tốt cho em, anh sẵn sàng ủng hộ", cô kể.

Đồng thời, Hoàng Oanh tiết lộ chồng Tây nhiều tật xấu song anh luôn khiến cô cảm thấy an toàn và yên lòng. Được biết chồng sắp cưới của người đẹp tên thật là Jack Kevin Cole, hiện đang sinh sống và làm việc tại Singapore.

Sự cố hi hữu trước đám cưới của Á hậu Hoàng Oanh và chồng Tây - 1

Sự cố hi hữu trước đám cưới của Á hậu Hoàng Oanh và chồng Tây - 2

Sự cố hi hữu trước đám cưới của Á hậu Hoàng Oanh và chồng Tây - 3

Sự cố hi hữu trước đám cưới của Á hậu Hoàng Oanh và chồng Tây - 4

Sự cố hi hữu trước đám cưới của Á hậu Hoàng Oanh và chồng Tây - 5

Sự cố hi hữu trước đám cưới của Á hậu Hoàng Oanh và chồng Tây - 6

Sự cố hi hữu trước đám cưới của Á hậu Hoàng Oanh và chồng Tây - 7

Sự cố hi hữu trước đám cưới của Á hậu Hoàng Oanh và chồng Tây - 8
Những hình ảnh đẹp nhất trong lễ rước dâu của Á hậu Hoàng Oanh.

Theo Đỗ Quyên (Giadinh.net.vn)