S.T Sơn Thạch nói về mối quan hệ với Lan Ngọc: 'Rất khó nói, bản thân tôi cũng không biết trước được điều gì'

12/03/2021 09:55:29

Ngoài Chi Dân, người vướng nhiều tin đồn hẹn hò với Lan Ngọc nhất là S.T Sơn Thạch.

Là cặp đôi từng rất nhiều lần vướng tin đồn hẹn hò nhưng Ninh Dương Lan Ngọc và S.T Sơn Thạch khẳng định cả hai chỉ xem nhau là bạn. Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn, S.T đã có những chia sẻ đáng chú ý về cô bạn thân của mình, thu hút sự quan tâm lớn của người hâm mộ.

Cụ thể, khi được hỏi nếu có cơ hội sẽ tiến tới với Ninh Dương Lan Ngọc và liệu có hạnh phúc hay không, cựu thành viên 365 cho biết: "Thật ra cái này cũng rất khó nói. S.T cũng không biết trước được điều gì đâu. Nếu nói có hạnh phúc hay không, các bạn vẫn thường thấy trong câu chuyện cổ tích sẽ có happy ending, thế nhưng thường nó sẽ có phần 2, phần 3 nhé mọi người. Ngay cả cổ tích mà còn như vậy nữa, đời thực sẽ như thế nào. Thế nên sẽ rất khó nói rằng liệu mình có hạnh phúc hay không".

S.T Sơn Thạch nói về mối quan hệ với Lan Ngọc: 'Rất khó nói, bản thân tôi cũng không biết trước được điều gì'
S.T Sơn Thạch chia sẻ về Ninh Dương Lan Ngọc

Nói về vụ lùm xùm bị vu khống lộ clip cách đây không lâu của Ninh Dương Lan Ngọc, ở vị trí của một người bạn thân, S.T thẳng thắn chia sẻ: "Thời gian này, có thể nói rằng Lan Ngọc hơi bị 'xu cà na' một tí xíu bởi vì gặp rất nhiều sự cố. Tuy nhiên, S.T nghĩ rằng đây cũng là quãng thời gian để chúng ta nhìn nhận lại bản thân của mình khi mình gặp những sự cố như vậy thì mình sẽ hiểu được tình cảm của mọi người như thế nào.

Bên cạnh những lời chỉ trích thì có rất nhiều người yêu thương mình. Và mình cũng sẽ nhìn nhận được, ai sẽ là người yêu thương mình chân chính và mình sẽ chắt lọc được điều đó. S.T thì cũng bình thường thôi, S.T cũng chia sẻ, ở bên cạnh bằng cách rủ đi ăn đi uống. Giống như việc S.T nói với mọi người, trao đi yêu thương thì mình sẽ nhận lại được. Và S.T nghĩ mình chỉ nên làm điều đó chứ mình không có nên thể hiện nhiều quá".

S.T Sơn Thạch nói về mối quan hệ với Lan Ngọc: 'Rất khó nói, bản thân tôi cũng không biết trước được điều gì' - 1
S.T Sơn Thạch và Lan Ngọc từng nhiều lần dính nghi vấn hẹn hò nhưng cả hai khẳng định chỉ là bạn thân

HH (Nguoiduatin.vn)