Song Hye Kyo vội bán tháo biệt thự ở Seoul, đây mới là tổ ấm thực sự của Song - Song trước khi ly hôn?

07/04/2020 15:04:50

Sau khi Song Joong phá dỡ căn biệt thự ở Itewon, Song Hye Kyo cũng có động thái bán nhà với giá rẻ.

Truyền thông Hàn Quốc đưa tin ngày 7/4, Song Hye Kyo gần đây đang rao bán căn biệt thự tại khu Samsung-dong, Seoul. Bất động sản này có tổng diện tích 454 m2, diện tích sử dụng là 324 m2, được chia làm 3 tầng, gồm 2 tầng chính và 1 tầng hầm. Mỹ nhân "Trái tim mùa thu" bán biệt thự của cô với giá 8,2 tỷ won (khoảng gần 160 tỷ đổng), tức là khoảng 60 triệu won cho mỗi m2. Mức giá này thấp hơn nhiều so với mặt bằng giá cả chung của các bất động sản cùng khu vực. Vì thế, giới bất động sản suy đoán rất có thể Song Hye Kyo muốn bán gấp căn biệt thự nên mới hạ giá xuống thấp như vậy.

Song Hye Kyo vội bán tháo biệt thự ở Seoul, đây mới là tổ ấm thực sự của Song - Song trước khi ly hôn?
Song Hye Kyo gây xôn xao khi vội bán căn biệt thự ở Samsung-dong với giá rẻ.

Ngay sau khi thông tin trên được đăng tải, trên mạng xã hội đã dấy lên nhiều thông tin về nguyên nhân khiến nữ diễn viên họ Song quyết định bán tháo bất động sản ở Seoul. Trong đó có nguồn tin tiết lộ, cơ ngơi trên mới là nơi Song - Song sống cùng nhau trước khi ly hôn, chứ không phải căn biệt thự tại Itaewon mà Song Joong Ki đang phá dỡ và cho xây mới lại. Vì muốn hoàn toàn dứt tình với chồng cũ, nên Song Hye Kyo mới không do dự bán nhà với giá rẻ.

Song Hye Kyo vội bán tháo biệt thự ở Seoul, đây mới là tổ ấm thực sự của Song - Song trước khi ly hôn? - 1
Nhiều suy đoán cho rằng mỹ nhân "Trái tim mùa thu" muốn cắt đứt hoàn toàn mọi mối liên hệ với Song Joong Ki nên mới bán tháo tổ ấm cũ của cặp đôi.

Được biết, ngoài căn biệt thự đang rao bán, Song Hye Kyo còn sở hữu nhiều bất động sản khác ở Hàn Quốc và Mỹ. Người đẹp 38 tuổi được mệnh danh là "bà trùm" bất động sản của showbiz Hàn.

Theo LT (Trí Thức Trẻ)