Song Hye Kyo có động thái mới, sau khi bị nghi cố tình 'đá xéo' Song Joong Ki

14/08/2020 07:50:53

Dù đã nhiều năm trôi qua, mỗi người đều có cuộc sống của riêng mình nhưng tình bạn giữa Song Hye Kyo và những người bạn thân cũng không hề thay đổi.

Trong bài phỏng vấn gần đây trên tạp chí ELLE của Singapore, Song Hye Kyo đã có những chia sẻ về cuộc sống hiện tại và tình yêu. 

Cụ thể, Song Hye Kyo chia sẻ rằng: "Tôi thấy mỗi biểu tượng hoặc câu chuyện về tình yêu đều có một điểm chung: Muốn duy trì và giữ gìn tình cảm lâu dài đòi hỏi thái độ cần thiết và sự hợp tác của cả hai. Mọi mối quan hệ đều là độc nhất vô nhị, và không có câu trả lời chuẩn cho những việc cần làm hoặc lời cần nói khi bạn giao tiếp với người quan trọng của mình. Tình yêu là một câu hỏi hóc búa của cuộc sống, phức tạp và rất phức tạp". 

Trước câu trả lời của Song Hye Kyo, nhiều người cho rằng, người đẹp "Hậu Duệ Mặt Trời" đang muốn ám chỉ tới Song Joong Ki và cuộc hôn nhân thất bại 1 năm trước. 

Sau bài phỏng vấn trên, Song Hye Kyo mới đây đã có động thái thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Cụ thể, trên đoạn clip mới nhất được nữ ca sĩ Ock Joo Hyun đăng tải trên trang cá nhân, Song Hye Kyo là một trong những người đầu tiên nhấn nút "like". 

Song Hye Kyo có động thái mới, sau khi bị nghi cố tình 'đá xéo' Song Joong Ki
Song Hye Kyo nhấn nút "like" clip bạn thân chia sẻ.

Bởi lẽ, trong đoạn clip xuất hiện cả Ock Joo Hyun, Lee Jin và Sung Yuri (cựu thành viên Finkl), đồng thời đều là bạn thân lâu năm của Song Hye Kyo. Có thể thấy, dù đã nhiều năm trôi qua, mỗi người đều có cuộc sống của riêng mình nhưng tình bạn giữa Song Hye Kyo và những người bạn thân cũng không hề thay đổi. 

Song Hye Kyo có động thái mới, sau khi bị nghi cố tình 'đá xéo' Song Joong Ki - 1

Song Hye Kyo có động thái mới, sau khi bị nghi cố tình 'đá xéo' Song Joong Ki - 2
Cũng như chính câu nói mà Song Hye Kyo từng chia sẻ rằng: "Những người mà tôi gặp gỡ từ hồi trẻ vẫn còn ở bên cạnh tôi lúc này".

 Theo H.P (Pháp Luật & Bạn Đọc)