Son Ye Jin suốt 20 năm không hề công khai chuyện hẹn hò cho đến khi gặp Hyun Bin, lý do thực sự là gì?

03/03/2021 14:10:05

Hyun Bin là người đàn ông đầu tiên được Son Ye Jin thừa nhận chuyện tình cảm, đủ để thấy anh chiếm vị trí đặc biệt như thế nào trong lòng cô.

Là một trong nữ diễn viên nổi tiếng nhưng cũng kín tiếng nhất Kbiz, Son Ye Jin suốt hơn 20 năm hoạt động nghệ thuật chưa từng một lần công khai chuyện tình cảm với bất kỳ ai. Đã có rất nhiều lời đồn thổi không hay xoay quanh cuộc sống riêng tư của Son Ye Jin, thậm chí có tin đồn "chị đẹp" là người đồng tính nên mới không dám công khai hẹn hò. Chỉ đến khi cô và nam tài tử Hyun Bin bị Dispatch "khui" vào ngày 1/1 vừa qua, người hâm mộ mới thở phào nhẹ nhõm vì cuối cùng thần tượng cũng tìm được hạnh phúc của riêng mình. 

Nói về lý do Son Ye Jin tuyệt đối không công khai chuyện tình cảm, nhiều người cho rằng đơn giản là vì cô...thật sự không hẹn hò với ai. Trước đây, trong một chương trình truyền hình, ngôi sao "Hạ cánh nơi anh" từng đưa ra câu trả lời vô cùng bất ngờ cho câu hỏi: "Bạn rất xinh đẹp, tại sao bạn chưa có bạn trai?". Khi đó, Son Ye Jin đã nói: "Bởi vì tôi có tiêu chuẩn rất cao, tôi xinh đẹp".

Son Ye Jin suốt 20 năm không hề công khai chuyện hẹn hò cho đến khi gặp Hyun Bin, lý do thực sự là gì?

Son Ye Jin suốt 20 năm không hề công khai chuyện hẹn hò cho đến khi gặp Hyun Bin, lý do thực sự là gì? - 1
Son Ye Jin từng tuyên bố tiêu chuẩn chọn bạn trai của cô rất cao

Trước câu trả lời thẳng thắn và đầy tự tin này, không ít người đã lo lắng rằng có thể Son Ye Jin sẽ bị "ném đá". Thế nhưng trên thực tế, khán giả lại không mấy ngạc nhiên, bởi lẽ Son Ye Jin là cái tên hoàn toàn có quyền đặt ra tiêu chuẩn rất cao cho người đàn ông ở bên cạnh mình. Là diễn viên hạng A tại Hàn Quốc, được mệnh danh là "quốc bảo nhan sắc", từ ngoại hình, tài năng cho đến danh tiếng, tiền bạc, Son Ye Jin đều không thiếu một thứ gì. Chính vì thế, chuyện cô đặt ra tiêu chuẩn cao cho "nửa kia" cũng là điều dễ hiểu.

Đến năm 2018, người đẹp sinh năm 1982 lại thừa nhận cô chỉ nói vậy cho vui. Cô cũng tiết lộ lý do vì sao mình không công khai hẹn hò: "Chỉ đơn giản là bây giờ tôi không thể hẹn hò. Để có bạn trai, bạn phải ra ngoài gặp gỡ mọi người và hẹn hò giấu mặt, nhưng điều đó không hề dễ dàng. Và nó trở nên khó khăn hơn khi bạn có tuổi".

 

Son Ye Jin suốt 20 năm không hề công khai chuyện hẹn hò cho đến khi gặp Hyun Bin, lý do thực sự là gì? - 2
Son Ye Jin thổ lộ bản thân không công khai tình cảm đơn giản vì không hẹn hò

Sau một khoảng thời gian rất dài, cuối cùng Son Ye Jin đã tìm được đúng người dành cho mình vào năm 2020. Hyun Bin tương xứng với cô về cả ngoại hình, danh tiếng, địa vị, còn là "người đàn ông tốt" theo lời nhận xét của chính nữ diễn viên. Đặc biệt, Hyun Bin còn trùng khớp với tiêu chuẩn "tôi bị thu hút bởi những người đàn ông giống bố tôi" của người đẹp họ Son. Hợp nhau đến mức hoàn hảo như vậy nên người hâm mộ đang rất mong ngóng cặp trai tài gái sắc này sẽ sớm về chung một nhà, trở thành cặp đôi quyền lực nhất nhì làng giải trí.

 

Son Ye Jin suốt 20 năm không hề công khai chuyện hẹn hò cho đến khi gặp Hyun Bin, lý do thực sự là gì? - 3
Từ danh tiếng, địa vị cho đến ngoại hình, Hyun Bin đều vô cùng tương xứng với Son Ye Jin, hơn nữa nữ diễn viên còn từng thừa nhận anh là người đàn ông tốt

HH (Nguoiduatin.vn)