Son Ye Jin bị 'khui' chuyện cố ý mặc đồ đôi với Hyun Bin từng diện cách đây 2 năm, bằng chứng hẹn hò là đây chứ đâu!

24/10/2020 08:13:42

Hình ảnh Son Ye Jin tại buổi công chiếu phim mới đây bất ngờ trở thành đề tài được nhiều người bàn tán.

Tối 22/10, mạng xã hội Twitter náo loạn với hình ảnh Son Ye Jin bị khui mặc chiếc áo giống hệt với Hyun Bin từng diện cách đây 2 năm, điều đáng nói là chiếc áo này từng được nam diễn viên mặc trong buổi quảng bá phim Cuộc đàm phán sinh tử, đóng với Son Ye Jin nên càng nhận được sự quan tâm của người hâm mộ.

Son Ye Jin bị 'khui' chuyện cố ý mặc đồ đôi với Hyun Bin từng diện cách đây 2 năm, bằng chứng hẹn hò là đây chứ đâu!

Son Ye Jin bị 'khui' chuyện cố ý mặc đồ đôi với Hyun Bin từng diện cách đây 2 năm, bằng chứng hẹn hò là đây chứ đâu! - 1

Son Ye Jin bị soi diện chiếc áo khoác ngoài giống hệt chiếc áo mà Hyun Bin từng mặc cách đây 2 năm.

[Nhập chú thích ảnh]">Được biết Son Ye Jin xuất hiện tại buổi công chiếu phim The wandering chef với vai trò khách mời đặc biệt. Đây cũng là lần hiếm hoi Son Ye Jin xuất hiện trước giới truyền thông cũng như khán giả kể từ lần cùng Hyun Bin lộ diện tại lễ trao giải Baeksang Art Awards 2020 diễn ra hồi tháng 6 vừa qua.

Mặc dù không biết đây chỉ là sự vô tình hay cố ý của Son Ye Jin, tuy nhiên người hâm mộ của cặp đôi không khỏi phấn khích trước sự trùng hợp này, bởi cặp đôi đã quá nhiều lần bị lộ bằng chứng hẹn hò, thậm chí là có tin bí mật làm đám cưới.

Đây không phải là lần đầu tiên Hyun Bin và Son Ye Jin bị soi ăn mặc tương đồng với nhau. Trước đó, trong buổi lễ mừng công phim Hạ cánh nơi anh, Hyun Bin - Son Ye Jin cũng bị cho là mặc đồ đôi khi đều diện áo khoác dài màu nâu be với hàng cúc đen và cách phối đồ tương tự nhau.

Son Ye Jin bị 'khui' chuyện cố ý mặc đồ đôi với Hyun Bin từng diện cách đây 2 năm, bằng chứng hẹn hò là đây chứ đâu! - 2

Tuy nhiên, tất cả chỉ là suy đoán của fan. Để xác định Son Ye Jin và Hyun Bin thực sự "có gì đó" với nhau hay không thì chỉ có người trong cuộc thú nhận thật mà thôi.

Theo Kiến Nghi (Pháp Luật & Bạn Đọc)