Sơn Tùng M-TP từng muốn bỏ nghề về quê bán quần áo

16/05/2016 20:02:00

Quãng thời gian chớm nổi tiếng, giọng ca "Buông đôi tay nhau ra" gặp nhiều rắc rối, mệt mỏi đến mức có ý định bỏ về quê.

 

Quãng thời gian chớm nổi tiếng, giọng ca "Buông đôi tay nhau ra" gặp nhiều rắc rối, mệt mỏi đến mức có ý định bỏ về quê.

Son Tung M-TP tung muon bo nghe ve que ban quan ao hinh anh 1
Sơn Tùng nhiệt tình chiao lưu, chia sẻ với các em nhỏ. Ảnh: QC

Quãng thời gian chớm nổi tiếng, giọng ca Buông đôi tay nhau ra gặp nhiều rắc rối, mệt mỏi đến mức có ý định về Thái Bình để bán quần áo với bố mẹ. Tuy nhiên, khi suy nghĩ về điều mình thích nhất, lý do đặt chân đến Sài Gòn cũng như những người thân đã tin tưởng, nên anh lại không nỡ quay về.

“Từ đó anh coi thị phi là bạn đồng hành, trả thù bằng tài năng, phải luôn cố gắng hơn nữa”, Sơn Tùng nói với các em nhỏ.

Trước thắc mắc về ý nghĩa của cụm từ "M-TP", Sơn Tùng tiết lộ 3 chữ cái viết tắt của music (âm nhạc), tài năng và phong cách. Anh cũng tiết lộ niềm yêu thích âm nhạc bắt đầu từ bộ phim Trái tim mùa thu. Nhận thấy con trai có đam mê và năng khiếu, mẹ đã đưa anh đến sinh hoạt tại Nhà văn hoá thiếu nhi tỉnh Thái Bình.

Son Tung M-TP tung muon bo nghe ve que ban quan ao hinh anh 2
Nam ca sĩ gốc Thái Bình từng có ý định về quê bán quần áo. Ảnh: QC

Nói về Phương Uyên, Sơn Tùng cho biết rất ngưỡng mộ tác giả Mẹ yêu và gọi cô bằng từ “daddy” thân thương. Trong live show Sơn Tùng tại Hà Nội, cô cũng đảm nhận vai trò giám đốc âm nhạc.

Phương Uyên cho biết, cô nhìn nhận Sơn Tùng là tài năng âm nhạc và có đam mê thực sự. 

“Tôi thích Tùng ở chỗ biết lắng nghe để sửa đổi chứ không phải nghe xong rồi để đó. Tôi không biết người ngoài nhìn vào thấy cậu ấy thế nào, với tôi thế giới của Tùng nhỏ lắm, gần như cậu ấy chỉ biết âm nhạc. Giống các đàn anh, đàn chị thành công, Tùng có quyết tâm lớn và một đam mê cháy bỏng cho âm nhạc“, cô nói.

Theo Phương Giang (Zing.vn)