Sốc: Phát hiện ảnh 1 idol nhóm nhạc và 1 nữ diễn viên nổi tiếng trong điện thoại kẻ cầm đầu 'phòng chat thứ N'

14/04/2020 11:00:00

2 người nổi tiếng này sẽ được triệu tập để khai thác thông tin liên quan đến vụ bê bối rúng động này.

Những ngày vừa qua, showbiz Hàn Quốc nói riêng và làng giải trí châu Á nói chung được một phen rúng động vì scandal tình dục "phòng chat thứ N" có quy mô lên đến gần 300.000 người được điều hành bởi kẻ cầm đầu có biệt danh Baksa - một thanh niên 25 tuổi có tên thật là Cho Joo Bin, từng là sinh viên ưu tú của trường chất lượng cao Inha Technical College. Không chỉ trực tiếp điều hành các chatroom về hoạt động tình dục, Baksa còn dính cáo buộc tham gia vào các vụ án ám sát nhân vật được chỉ định, trong đó có cả trẻ em mẫu giáo.

Sốc: Phát hiện ảnh 1 idol nhóm nhạc và 1 nữ diễn viên nổi tiếng trong điện thoại kẻ cầm đầu 'phòng chat thứ N'
Cho Joo Bin - kẻ cầm đầu "phòng chat thứ N" - lộ diện tại đồn cảnh sát với gương mặt vô hồn

Từ khi bị khui ra cho đến nay, hàng loạt tình tiết của vụ việc đang dần được làm rõ, với những chi tiết lắt léo phức tạp, gây sốc cho công chúng. Mới đây, trang Sina đưa tin, trong cuộc điều tra với Cho Joo Bin, phía cảnh sát đã thu nhận được thông tin có 2 người nổi tiếng trong số các nạn nhân, 1 người là nữ diễn viên nổi tiếng, người còn lại là ca sĩ xuất thân từ nhóm nhạc. Khám xét điện thoại và các thiết bị kỹ thuật số của Cho Joo Bin, cảnh sát phát hiện ra những bức ảnh của idol tên A và diễn viên tên B. Trong những tấm ảnh này, A và B đều ra dấu tay mở ngón cái và ngón út theo yêu cầu của kẻ cầm đầu họ Cho.

Hiện tại, cảnh sát cho rằng Cho Joo Bin sử dụng hình ảnh của A và B để khoe khoang, tiếp thị và giới thiệu phòng chat của mình. Trong thời gian tới, hai nạn nhân này cũng sẽ được triệu tập để lấy lời khai chi tiết.

Sốc: Phát hiện ảnh 1 idol nhóm nhạc và 1 nữ diễn viên nổi tiếng trong điện thoại kẻ cầm đầu 'phòng chat thứ N' - 1

HH (Nguoiduatin.vn)