Sốc: Nam tài tử nổi tiếng phải cắt bỏ một chân vì biến chứng sau khi nhiễm Covid-19

20/04/2020 10:15:00

Thông tin này đã khiến người hâm mộ của anh vô cùng xót xa.

Mới đây, tờ USA Today vừa đưa tin nam tài tử nổi tiếng Nick Cordero chuẩn bị phải cắt bỏ chân phải vì biến chứng sau khi nhiễm virus corona. Thông tin này được bà xã của anh - Amanda Kloots - chia sẻ trên trang Instagram cá nhân vào hôm thứ 7 vừa qua.

Sốc: Nam tài tử nổi tiếng phải cắt bỏ một chân vì biến chứng sau khi nhiễm Covid-19
Ngôi sao Broadway Nick Cordero

Được biết, Nick Cordero đã vào viện ngày 1/4 vì nghi ngờ bị nhiễm Covid-19 nhưng khi đó, xét nghiệm lại cho kết quả âm tính. Phải đến lần kiểm tra tiếp theo, Nick mới nhận được chẩn đoán dương tính với virus corona. Tình trạng của ngôi sao Broadway thời điểm đó khá nghiêm trọng khi anh phải nhờ tới sự giúp của máy trợ ECMO - một phương pháp hỗ trợ và duy trì chức năng sống ở các bệnh nhân suy tuần hoàn hoặc suy hô hấp nặng.

Theo chia sẻ của bà xã Nick Cordero, ca phẫu thuật của anh đã thành công, tim và phổi đã có thể dần hoạt động trở lại bình thường, tuy nhiên anh vẫn phải dùng thuốc và máy thở. 

Amanda cũng cho biết, trong 18 ngày hôn mê, ông xã của cô đã gặp phải tình trạng loãng máu nên các bác sĩ phải tìm mọi cách để kiểm soát triệu chứng này lại. Tuy nhiên, thuốc chống đông máu lại gây ra vấn đề về huyết áp và chảy máu bên trong ruột. Việc dừng sử dụng thuốc đã khiến cho chân phải của nam diễn viên xuất hiện những cục máu đông, chính vì vậy Nick phải thực hiện phẫu thuật cắt bỏ chân.

Vợ của Nick bày tỏ sự lo lắng: "Các bác sĩ đang cố gắng hết sức để máu có thể chảy tới ngón chân lần nữa. Chúng tôi không biết mọi chuyện sẽ ra sao, không biết liệu anh ấy có đi lại được nữa hay không".

Sốc: Nam tài tử nổi tiếng phải cắt bỏ một chân vì biến chứng sau khi nhiễm Covid-19 - 1
Nick Cordero và vợ

Nick Cordero sinh năm 1978, là một diễn viên người Canada. Anh bắt đầu xuất hiện trên sân khấu kịch Broadway vào năm 2014 trong vở "Bullets Over Broadway" với vai Cheech. Vai diễn này đã giúp anh có được nhiều đề cử cũng như giải thưởng danh giá trong lĩnh vực nhạc kịch.

Sốc: Nam tài tử nổi tiếng phải cắt bỏ một chân vì biến chứng sau khi nhiễm Covid-19 - 2
Gia đình nhỏ của Nick Cordero

HH (Nguoiduatin.vn)