Sốc: Chồng CEO 'cắm sừng' Choi Ji Woo, lộ cả ảnh lái xe vợ tặng đi nhà nghỉ với nhân tình?

10/06/2021 09:37:16

Tin tức này đã khiến người hâm mộ Choi Ji Woo vô cùng bất ngờ và hoang mang.

Những tưởng không liên quan gì đến loạt tin đồn tai tiếng của Han Ye Seul, thế nhưng Choi Ji Woo cũng bất ngờ bị YouTuber Viện Garo Sero réo gọi. Ban đầu, mỹ nhân Bản Tình Ca Mùa Đông xuất hiện trong bức ảnh đi karaoke gây tranh cãi với Han Ye Seul, Go So Young, Cha Ye Ryun và Han Ga In.

Choi Ji Woo kết hôn với ông xã CEO kém 9 tuổi vào tháng 3/2018. Đến tháng 5/2020, nữ diễn viên đã hạ sinh con gái đầu lòng. Dù ông xã không lộ diện nhưng với việc Choi Ji Woo thường xuyên đăng tải những hình ảnh tận hưởng cuộc sống, dân tình tin rằng nữ diễn viên đang có cuộc hôn nhân tốt đẹp. Thế nhưng Viện Garo Sero lại tiếp tục réo gọi Choi Ji Woo. Lần này, kênh YouTube này tiết lộ chồng nữ diễn viên đang ngoại tình, khiến netizen sốc nặng.

Sốc: Chồng CEO 'cắm sừng' Choi Ji Woo, lộ cả ảnh lái xe vợ tặng đi nhà nghỉ với nhân tình?
Choi Ji Woo kết hôn với CEO kém 9 tuổi nhưng không hé lộ danh tính cũng như hình ảnh của chồng

Theo cựu phóng viên Kim Yong Ho, Choi Ji Woo đã hết lòng vì chồng, thậm chí là hỗ trợ tài chính cho anh nhưng lại bị phản bội đầy đau đớn. Được biết, chồng CEO của Choi Ji Woo đã lái chiếc xe hơi sang chảnh vợ tặng và đi đến 1 nhà nghỉ cùng nhân tình. Người phụ nữ trong xe không phải mỹ nhân Bản Tình Ca Mùa Đông, mà là 1 người lạ mặt.

Cựu phóng viên này cho biết anh đã nắm trong tay bức ảnh bằng chứng chồng Choi Ji Woo ngoại tình. Tuy nhiên, Kim Yong Ho chưa muốn tiết lộ bức ảnh, do có thể làm lộ biển số xe. Anh cho biết chỉ cần nhìn vào biển số, có thể khẳng định được rằng đó chính là xe của Choi Ji Woo. Thay vào đó, Viện Garo Sero chỉ công bố ảnh nhà nghỉ chồng Choi Ji Woo cùng nhân tình đã ghé đến.

Sốc: Chồng CEO 'cắm sừng' Choi Ji Woo, lộ cả ảnh lái xe vợ tặng đi nhà nghỉ với nhân tình? - 1
Lộ diện chân dung chồng của Choi Ji Woo
Sốc: Chồng CEO 'cắm sừng' Choi Ji Woo, lộ cả ảnh lái xe vợ tặng đi nhà nghỉ với nhân tình? - 2
Đây là nhà nghỉ mà chồng Choi Ji Woo và nhân tình đã ghé đến

Những tiết lộ của Viện Garo Sero đã khiến netizen bị sốc nặng. Đến nay, cả công ty quản lý YG Entertainment và Choi Ji Woo đều chưa đưa ra tuyên bố chính thức về tin đồn này.

Theo Hồng Hải (Pháp Luật & Bạn Đọc)