Siêu mẫu Võ Hoàng Yến kỷ niệm 3 năm bên chồng tương lai ở Mỹ

12/07/2021 14:10:01

Sau thời gian dài xa cách vì ảnh hưởng của dịch bệnh, Võ Hoàng Yến đã quyết định sang Mỹ để đoàn tụ với ông xã tương lai làm việc trong lĩnh vực kinh doanh, hơn cô 13 tuổi. Vừa gặp lại người yêu, nữ siêu mẫu nhập luôn hội "cẩu lương" và tung 7749 khoảnh khắc ngọt như mật tại xứ sở cờ hoa.

 

Đặc biệt, ngày 12/7 (giờ Việt Nam), Võ Hoàng Yến đã khoe bức ảnh khoá môi chồng tương lai để kỷ niệm 3 năm hẹn hò. Đến hiện tại, cô vẫn quyết giữ kín dung mạo "nửa kia" trước công chúng. Võ Hoàng Yến lầy lội thì ai cũng biết rồi, trong dịp kỷ niệm thì phải "làm màu" 1 chút cho đặc biệt, thế là cô và bồ chụp ảnh với tư thế mà ai nhìn cũng muốn... thoát vị đĩa đệm, vẹo cả cổ. Có thể thấy, "nửa kia" của Võ Hoàng Yến phải cúi sát người xuống dưới còn nữ siêu mẫu thì phải ngẩng cao mặt lên trông bố cục rất lạ mắt, lại còn chênh vênh ở nơi cao nữa chứ.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến kỷ niệm 3 năm bên chồng tương lai ở Mỹ
Kỷ niệm 3 năm bên nhau, Võ Hoàng Yến khoe bức ảnh độc và tiết lộ cách gọi chồng sắp cưới là "anh tay xăm"

Ngay lập tức, NTK Đỗ Long liền vào "cà khịa": "Cái dáng chụp khó vậy em cũng làm được hay ghê", còn dân mạng thì đưa ra lời thách thức cả hai hãy giữ tư thế này suốt vài tiếng để chứng minh tình yêu.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến kỷ niệm 3 năm bên chồng tương lai ở Mỹ - 1
NTK Đỗ Long có màn trêu ghẹo Võ Hoàng Yến vì dáng chụp ảnh quá lạ
Siêu mẫu Võ Hoàng Yến kỷ niệm 3 năm bên chồng tương lai ở Mỹ - 2
Sáng ra đã phải ăn "cẩu lương", dân tình hờn dỗi nên đưa cho Võ Hoàng Yến toàn thử thách khó

Theo như chia sẻ lời Võ Hoàng Yến chia sẻ trước đó, bạn trai Việt kiều của cô không phải là đại gia mà chỉ là 1 người kinh doanh ẩm thực. Giữa năm 2018, 2 người vô tình gặp nhau tại 1 buổi tiệc cùng bạn bè khi Võ Hoàng Yến sang Mỹ công tác. Cặp đôi đã lên kế hoạch hôn lễ trong năm 2020 nhưng phải tạm hoãn vì ảnh hưởng của dịch bệnh.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến kỷ niệm 3 năm bên chồng tương lai ở Mỹ - 3
Vừa sang Mỹ, Võ Hoàng Yến chăm khoe chồng sắp cưới hơn hẳn. Tuy nhiên, cô vẫn quyết giữ kín dung mạo "nửa kia" trước công chúng

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến kỷ niệm 3 năm bên chồng tương lai ở Mỹ - 4

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến kỷ niệm 3 năm bên chồng tương lai ở Mỹ - 5

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến kỷ niệm 3 năm bên chồng tương lai ở Mỹ - 6

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến kỷ niệm 3 năm bên chồng tương lai ở Mỹ - 7
Cặp đôi đã có 3 năm hẹn hò và dự tính tổ chức hôn lễ nhưng bị hoãn lại do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 Ảnh: Facebook nhân vật

Theo Hạ Anh (Trí Thức Trẻ)