Siêu mẫu Victoria's Secret gây tranh cãi với động thái bất ngờ sau khi bố chồng trùm sòng bạc Hà Hồng Sân qua đời

28/05/2020 13:34:27

Thái độ bày tỏ sự tiếc thương đối với người quá cố của Ming Xi đã gây nên một cuộc tranh cãi lớn trong cộng đồng mạng.

Những ngày vừa qua, mạng xã hội xứ Trung được một phen xôn xao khi ông trùm sòng bạc khét tiếng Macau Hà Hồng Sân qua đời. Thuở sinh thời, gia tộc họ Hà vốn đã nổi tiếng với những drama không hồi kết liên quan đến các bà vợ của Hà Hồng Sân và 14 người con nên sau khi ông mất, mọi động thái của những người còn lại đều trở thành đề tài bàn tán của dư luận. Trong số đó, cô con dâu siêu mẫu vừa hạ sinh cho nhà họ Hà cậu quý tử đích tôn đời thứ 5 - Ming Xi cũng nhận được nhiều sự quan tâm. 

 

Siêu mẫu Victoria's Secret gây tranh cãi với động thái bất ngờ sau khi bố chồng trùm sòng bạc Hà Hồng Sân qua đời
Ming Xi xuất hiện cùng đại gia đình nhà họ Hà trước truyền thông

Sau khi bố chồng mất, Ming Xi không hề có bất cứ bài đăng nào bày tỏ cảm nghĩ của mình trên MXH. Tuy nhiên mới đây, nữ siêu mẫu vừa có một động thái hiếm hoi trước tin buồn của gia đình nhưng lại gây nên một cuộc tranh cãi lớn.

Cụ thể, khi ông xã Hà Du Quân của cô chia sẻ lại hình ảnh lúc nhỏ của mình bên anh trai và bố mẹ, Ming Xi đã để lại bình luận là biểu tượng trái tim tan vỡ. Điều đáng nói, ngay sau dòng bình luận này, nữ siêu mẫu đã bị công kích bởi một dân mạng: "Haha, cô đau lòng cái gì. Cuộc chiến gia sản vừa mới bắt đầu, nếu như có thể giành được thì đã chẳng buồn lòng đến vậy đâu nhỉ?".

 

Siêu mẫu Victoria's Secret gây tranh cãi với động thái bất ngờ sau khi bố chồng trùm sòng bạc Hà Hồng Sân qua đời - 1
Ming Xi bày tỏ niềm tiếc thương với bố chồng trong bài đăng của ông xã
Siêu mẫu Victoria's Secret gây tranh cãi với động thái bất ngờ sau khi bố chồng trùm sòng bạc Hà Hồng Sân qua đời - 2
Nữ người mẫu bị công kích ngay dưới bình luận của mình

Sau khi động thái này được trang QQ đăng tải lại, vô số bình luận trái chiều đã nổ ra: "Các người thật đáng sợ, gia đình nhà người ta có người mất, chẳng lẽ không được quyền đau lòng hay sao?", "Nhà người ta tranh gia sản cũng có liên quan gì đến các người đâu", "Chẳng thể trách được netizen, chẳng phải chuyện nhà họ Hà tranh gia sản là quá rõ ràng rồi hay sao? Đặc biệt là bà Tư, dã tâm của bà ta quá tham lam. Cái cậu Du Quân vừa sinh con đã phải khoe tán loạn nào là con trai, nào là trưởng tôn",...

Netizen còn tỏ ra độc địa hơn khi cho rằng cuộc hôn nhân giữa Hà Du Quân và Ming Xi sẽ sớm kết thúc sau khi Hà Hồng Sân qua đời. Nguyên nhân là bởi Hà Du Quân vốn nổi tiếng trăng hoa, vì nóng lòng sinh con trai nên mới kết hôn với Ming Xi. Từ trước đến nay, dù khoe ảnh chụp chung trên MXH, cặp đôi cũng chưa từng khoe giấy đăng ký kết hôn. Chi tiết này cũng khiến nhiều người không khỏi ngờ vực mối quan hệ vợ chồng của Hà Du Quân và chân dài Victoria's Secret. 

"Trùm sòng bạc qua đời, phản ứng đầu tiên của tôi chính là thấy Ming Xi không còn giá trị lợi dụng. Cô ấy bị lợi dụng chỉ để sinh được con trai, giành thêm gia sản. Có lẽ mẹ chồng và cả chồng cô ấy cũng không xem trọng Ming Xi đâu", một dân mạng bày tỏ ý kiến.

 

Siêu mẫu Victoria's Secret gây tranh cãi với động thái bất ngờ sau khi bố chồng trùm sòng bạc Hà Hồng Sân qua đời - 3
Những bình luận trái chiều về Ming Xi

HH (Nguoiduatin.vn)