Showbiz Hàn lại thêm tin dữ: Nam rapper đình đám qua đời một cách bí ẩn ở tuổi 29

25/01/2021 17:03:15

Hiện cảnh sát vẫn đang tích cực điều tra vụ việc.

Truyền thông Hàn Quốc ngày 25/1 đưa tin, nam rapper Iron (tên thật là Jung Heon-cheol, 29 tuổi), người về nhì trong chương trình "Show Me the Money 3" của Mnet đã được phát hiện tử vong mới đây.

Theo cảnh sát và vài nhân chứng cho hay, một nhân viên bảo vệ đã tìm thấy thi thể đầy máu của Iron Ian nằm trên bãi có cạnh bồn hoa trong chung cư ở Jung-gu, Seoul, vào lúc 10 giờ 25 sáng nay (25/1). Sau đó, Iron đã được đưa tới bệnh viện để cấp cứu, nhưng mọi việc đã quá muộn, anh được thông báo qua đời ngay sau đó. Hiện cảnh sát vẫn đang điều tra vụ việc.

Showbiz Hàn lại thêm tin dữ: Nam rapper đình đám qua đời một cách bí ẩn ở tuổi 29

Năm ngoái, Iron bị cảnh sát truy nã vì hành hung A, một học sinh cấp 3, đồng thời là bạn cùng phòng đang học nhạc của mình. Iron đã dùng gậy đánh bóng chày đánh hàng chục nhát vào cháu A, trẻ vị thành niên. 

Trong quá khứ, anh từng bị kết án tù vì hành hung bạn gái vì cô gái này không đáp ứng yêu cầu khi quan hệ tình dục. Sau đó, nam rapper này bị kết án 8 tháng tù cùng hai năm bị quản chế và 80 giờ phục vụ cộng đồng vào tháng 11/2018. Trước đó, Iron cũng bị truy tố về tội hút cần sa và nhận bản án tám tháng tù giam cùng hai năm quản chế vào năm 2016.

Showbiz Hàn lại thêm tin dữ: Nam rapper đình đám qua đời một cách bí ẩn ở tuổi 29 - 1

 Theo Hà (Pháp Luật & Bạn Đọc)