Sau những màn ly hôn, đấu tố căng thẳng, Cbiz còn những cặp đôi nào khiến công chúng giữ niềm tin vào tình yêu?

05/08/2019 06:28:24

Trong giới giải trí, nhiều ngôi sao sau khi kết hôn, thậm chí ly hôn rồi cũng trở nên nổi tiếng nhờ chuyện tình cảm vợ chồng hơn là tác phẩm họ tham gia diễn xuất. Tuy nhiên, có không ít cặp đôi lại lựa chọn giữ sự riêng tư cho tình cảm hôn nhân.

1. Vợ chồng Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa

Hôn nhân của chàng Lưu Liên Thành và Mã Phức Nhã trong "Khuynh thế hoàng phi" phiên bản đời thực nhận được nhiều sự chú ý từ người hâm mộ. Tuy nhiên, khi cặp đôi công bố kết hôn, cả hai đã vấp phải nhiều phản ứng trái chiều của cư dân mạng bởi trước đó từng có nhiều tin đồn hẹn hò nhưng Lâm Tâm Như luôn một mực phủ nhận, sau đó lại vướng loạt tin đồn ép cưới. Chính vì vậy, dường như cả Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa rất ít khi thể hiện tình cảm trước công chúng, tuy nhiên, tình cảm của hai người vẫn hết sức tốt đẹp.

Sau những màn ly hôn, đấu tố căng thẳng, Cbiz còn những cặp đôi nào khiến công chúng giữ niềm tin vào tình yêu?
2. Vợ chồng Ngô Kỳ Long - Lưu Thi Thi

Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi được yêu thích với hình ảnh "Tứ gia – Nhược Hy" trong bộ phim kinh điển "Bộ bộ kinh tâm". Nên duyên từ bộ phim, càng trở nên ngọt ngào và hạnh phúc hơn với tổ ấm nhỏ cùng cậu con trai đáng yêu Bộ Bộ, Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi đang sống cuộc sống mà nhiều người ngưỡng mộ.

Sau những màn ly hôn, đấu tố căng thẳng, Cbiz còn những cặp đôi nào khiến công chúng giữ niềm tin vào tình yêu? - 1
3. Vợ chồng Triệu Hựu Đình - Cao Viên Viên

Khi tin tức Cao Viên Viên mang thai được công bố, đã nhận được nhiều lời chúc phúc từ cư dân mạng. Cặp đôi rất ít khi tham gia các sự kiện cùng nhau, nhưng những bức ảnh chụp do các fan vô tình gặp phải đã cho thấy, hạnh phúc ngọt ngào đến từ cuộc sống thực, không phải phô diễn quá đà trước công chúng của cả hai.

Sau những màn ly hôn, đấu tố căng thẳng, Cbiz còn những cặp đôi nào khiến công chúng giữ niềm tin vào tình yêu? - 2

Sau những màn ly hôn, đấu tố căng thẳng, Cbiz còn những cặp đôi nào khiến công chúng giữ niềm tin vào tình yêu? - 3

4. Vợ chồng Lâm Chí Dĩnh - Trần Nhược Nghi

Lâm Chí Dĩnh cũng ít khi khoe khoang tình cảm vợ chồng trên mạng xã hội. Trên weibo, cô bình thường chỉ chia sẻ về công việc hoặc khoe con cái. Điều này cũng nhiều lần dẫn đến sự nghi ngờ của khán giả về tình yêu của Lâm Chí Dĩnh dành cho vợ. Tuy nhiên, chúng ta đều biết vợ của Lâm Chí Dĩnh là người ngoài giới giải trí vì vậy không tiện xuất hiện nhiều. Việc Lâm Chí Dĩnh tránh khoe vợ và con cái trên mạng xã hội là để bảo vệ cuộc sống riêng tư của họ mà thôi.

Sau những màn ly hôn, đấu tố căng thẳng, Cbiz còn những cặp đôi nào khiến công chúng giữ niềm tin vào tình yêu? - 4
5. Vợ chồng Đặng Siêu - Tôn Lệ

Đặng Siêu - Tôn Lệ được các fan yêu mến nhờ tình cảm gia đình không-giống-ai. Cặp đôi thoải mái "troll" nhau hết cỡ mạng xã hội, khiến các fan thích thú với những màn "trả treo" vô cùng thú vị. Từng đứng trước sóng gió tin đồn ngoại tình, song Đặng Siêu và Tôn Lệ làm minh chứng cho hạnh phúc vững bền qua thời gian.

Sau những màn ly hôn, đấu tố căng thẳng, Cbiz còn những cặp đôi nào khiến công chúng giữ niềm tin vào tình yêu? - 5
6. Vợ chồng Viên Tuyền - Hạ Vũ

Rất nhiều người cho rằng, không thể hiện tình cảm với nhau thì không biểu lộ được tình yêu của mình dành cho đối phương. Tuy nhiên điều này chưa hẳn đã đúng, Hạ Vũ và Viên Tuyền kết hôn đã nhiều năm nhưng chưa bao giờ khoe khoang tình cảm của họ. Mặc dù rất ít khi xuất hiện cùng nhau nhưng khán giả chưa bao giờ nghi ngờ hôn nhân của họ trục trặc hoặc đã ly hôn. Trong giới giải trí, có thể nói nhân cách của cả hai đều rất tốt, cuộc sống cá nhân của vợ chồng Viên Tuyền không vướng bất cứ scandal nào khiến công chúng cảm nhận được sự ngọt ngào của hai người.

Sau những màn ly hôn, đấu tố căng thẳng, Cbiz còn những cặp đôi nào khiến công chúng giữ niềm tin vào tình yêu? - 6

Theo Diệu Anh (Helino)

 

Loading...