Sau nhiều lần dính nghi vấn tái hợp Trương Quỳnh Anh, Tim chính thức công khai ảnh tình tứ bên một cô gái lạ mặt

05/08/2020 15:50:00

"Anh vẫn chờ đợi ánh nắng của đời mình xuất hiện", Tim dành lời ngọt ngào để viết về người phụ nữ này trên trang cá nhân.

Cách đây ít giờ, nam ca sĩ Tim vừa bất ngờ đăng ảnh tình tứ bên một cô gái lạ mặt lên trang cá nhân, đi kèm theo đó là những lời có cánh dành cho đối phương: "Rồi nắng sẽ đẹp hơn khi ta thấy vài lần mưa. Anh vẫn chờ đợi ánh nắng của đời mình xuất hiện. Anh tin rằng khi đó trái tim chắc chắn sẽ rất ấm áp". 

Qua những dòng nhắn nhủ ngọt ngào này, nhiều người cho rằng Tim đang ẩn ý thừa nhận rằng anh đã tìm thấy "ánh nắng" của đời mình sau 2 năm ly hôn với vợ cũ Trương Quỳnh Anh.

Sau nhiều lần dính nghi vấn tái hợp Trương Quỳnh Anh, Tim chính thức công khai ảnh tình tứ bên một cô gái lạ mặt
Tim khoe ảnh tình tứ bên một cô gái lạ mặt lên trang cá nhân

Là một trong những cặp đôi được cho là thị phi nhất showbiz Việt, câu chuyện xoay quanh chuyện tình lúc hợp lúc tan của Tim và Trương Quỳnh Anh luôn khiến công chúng xoay như chong chóng. Đến với nhau khi không có sự đồng ý của gia đình, cả hai bất ngờ tuyên bố ly hôn sau nhiều lần nhập nhằng úp mở. Tuy vậy, sau khi chia tay, Tim và Trương Quỳnh Anh vẫn sống chung nhà hay cùng đi du lịch với lý do để tiện chăm sóc con trai.

Có một thời gian, Trương Quỳnh Anh bất ngờ tuyên bố dọn ra ở tiêng trong khi Tim cũng vướng nghi vấn hẹn hò với nữ VJ Đàm Phương Linh. Thời điểm đó, cả Tim và nữ VJ xinh đẹp đều lên tiếng phủ nhận, cho biết họ chỉ là đồng nghiệp và đi chơi theo đoàn phim chứ không phải hẹn hò riêng.

Về phía Tim và Trương Quỳnh Anh, mặc dù liên tục dính nghi vấn tái hợp nhưng cho đến thời điểm hiện tại, dường như cặp đôi đã thật sự dành cho nhau lối đi riêng.

Sau nhiều lần dính nghi vấn tái hợp Trương Quỳnh Anh, Tim chính thức công khai ảnh tình tứ bên một cô gái lạ mặt - 1

HH (Nguoiduatin.vn)