Sau khi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam kết thúc, dân mạng nổ ra tranh cãi về danh hiệu 'Hoa hậu quốc dân': Phạm Hương hay H'Hen Niê ai xứng đáng hơn?

12/12/2019 14:30:00

Danh hiệu không vương miện nhưng lại chiếm được nhiều cảm tình của công chúng này đang khiến người hâm mộ của hai nàng Hậu nổ ra cuộc tranh luận gay gắt.

Năm 2015, khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt nam và có màn thể hiện ấn tượng tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới, giúp nâng tầm nhan sắc Việt trên trường quốc tế, Phạm Hương đã được đông đảo khán giả ưu ái tặng cho danh hiệu "Hoa hậu quốc dân". Từ đó tới nay, mỗi khi nhắc đến danh xưng này, nhiều người vẫn nghĩ ngay đến Phạm Hương dù cô đã lui về hậu trường và sang Mỹ "ở ẩn" một thời gian dài. 

Tuy nhiên mới đây, trên một diễn đàn sắc đẹp lớn bất ngờ nổ ra một cuộc tranh cãi giữa cộng đồng fan của Phạm Hương và H'Hen Niê khi dân mạng đặt hai người đẹp lên bàn cân và so sánh xem ai mới là người xứng đáng với danh hiệu không vương miện này.

Sau khi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam kết thúc, dân mạng nổ ra tranh cãi về danh hiệu 'Hoa hậu quốc dân': Phạm Hương hay H'Hen Niê ai xứng đáng hơn?

Theo người hâm mộ của Phạm Hương, người đẹp gốc Hải Phòng ngay từ đầu đã nhận được sự ủng hộ và cụm từ "Hoa hậu quốc dân" sinh ra cũng nhờ câu chuyện truyền cảm hứng của cô. Năm ấy, Phạm Hương đã khiến nhiều người xúc động khi kể về hành trình nỗ lực không ngừng nghỉ dù liên tiếp thất bại tại các đấu trường nhan sắc. Sau gần 10 cuộc thi lớn nhỏ, cô đã đường đường chính chính giành được ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 trong sự chúc mừng của đông đảo khán giả. 

Sau khi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam kết thúc, dân mạng nổ ra tranh cãi về danh hiệu 'Hoa hậu quốc dân': Phạm Hương hay H'Hen Niê ai xứng đáng hơn? - 1

Sau khi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam kết thúc, dân mạng nổ ra tranh cãi về danh hiệu 'Hoa hậu quốc dân': Phạm Hương hay H'Hen Niê ai xứng đáng hơn? - 2

Sau khi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam kết thúc, dân mạng nổ ra tranh cãi về danh hiệu 'Hoa hậu quốc dân': Phạm Hương hay H'Hen Niê ai xứng đáng hơn? - 3

Sau khi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam kết thúc, dân mạng nổ ra tranh cãi về danh hiệu 'Hoa hậu quốc dân': Phạm Hương hay H'Hen Niê ai xứng đáng hơn? - 4

Trong khi đó, các fan của H'Hen Niê lại cho rằng cô xứng đáng hơn đàn chị rất nhiều. Xét về thành tích thi đấu, người đẹp Ê đê đã lọt tới Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2018, một thành tích chưa từng có trong lịch sử Việt Nam, tạo nên sức ảnh hưởng lớn lao trong phạm vi quốc tế trong khi Phạm Hương "trắng tay" tại mùa giải 2015.

Hơn nữa, trong khi Phạm Hương liên tục có những động thái khiến cô vấp phải sự chỉ trích của hàng loạt antifan thì H'Hen Niê dường như lại rất được lòng mọi người nhờ tính cách chân chất, giản dị và trái tim ấm áp luôn hướng về cộng đồng. Chính vì những lý do đó nên H'Hen Niê được cho là "ăn đứt" đàn chị về mọi mặt. 

Sau khi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam kết thúc, dân mạng nổ ra tranh cãi về danh hiệu 'Hoa hậu quốc dân': Phạm Hương hay H'Hen Niê ai xứng đáng hơn? - 5

Sau khi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam kết thúc, dân mạng nổ ra tranh cãi về danh hiệu 'Hoa hậu quốc dân': Phạm Hương hay H'Hen Niê ai xứng đáng hơn? - 6

Giữa lúc người hâm mộ hai bên vẫn đang tranh cãi quyết liệt thì một số khán giả trung lập cho rằng không nên đưa Phạm Hương và H'Hen Niê vào cuộc tranh luận không đáng có này bởi cả hai đều xinh đẹp và có những cống hiến nhất định cho cộng đồng. Cuộc tranh cãi này có thể sẽ khiến hai người đẹp khó xử.

Việt Hà (Nguoiduatin.vn)