Sau Jolie Nguyễn, đến lượt Tường Linh tìm gặp luật sư để bảo vệ danh dự trước những tin đồn vô căn cứ

15/07/2020 14:20:30

Hiện những bài đăng đồn thổi về Tường Linh đã bị gỡ xuống.

Sáng 15/7, Hoa hậu Tường Linh bất ngờ đăng tải dòng trạng thái gây chú ý trên story Instagram: "Sáng sớm phải đi gặp luật sư vì mấy chuyện vô lý". Chia sẻ này của người đẹp 9X đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng.

Đại diện của Tường Linh cho biết sáng nay cô đã gặp luật sư để bảo vệ danh dự trước những tin đồn thiếu căn cứ bủa vây suốt những ngày qua.

Sau Jolie Nguyễn, đến lượt Tường Linh tìm gặp luật sư để bảo vệ danh dự trước những tin đồn vô căn cứ

Sau Jolie Nguyễn, đến lượt Tường Linh tìm gặp luật sư để bảo vệ danh dự trước những tin đồn vô căn cứ - 1
Tường Linh đăng đàn bày tỏ thái độ bức xúc, nhờ đến luật sư để giải quyết rõ ngọn ngành

Những ngày qua, việc đường dây bán dâm nghìn đô gồm toàn Hoa hậu, người mẫu, diễn viên nổi tiếng vừa bị cảnh sát triệt phá đã trở thành tâm điểm chú ý của dư luận. Dựa trên những thông tin ít ỏi được cơ quan chức năng tiết lộ, nhiều cái tên đã nằm trong tầm ngắm của cư dân mạng.

Mới đây, mạng xã hội đột nhiên rộ lên tin đồn một người đẹp tên L từng đăng quang ở cuộc thi Hoa hậu người Việt tại nước ngoài cũng nằm trong đường dây này. Bắt nguồn từ việc một bài đăng tiết lộ "danh sách chân dài trong đường dây của Lục Triều Vỹ toàn sao hạng A", đông đảo dân mạng đã gọi tên Tường Linh - Hoa hậu sắc đẹp Châu Á 2017 chính là nhân vật L này. 

Ngay sau khi tin đồn nổ ra, phía Tường Linh đã nhanh chóng liên hệ với luật sư để bảo vệ danh dự cho mình. Hiện tại, tài khoản lan truyền tin đồn đã gỡ bài đăng và lên tiếng đính chính.

Sau Jolie Nguyễn, đến lượt Tường Linh tìm gặp luật sư để bảo vệ danh dự trước những tin đồn vô căn cứ - 2

Sau Jolie Nguyễn, đến lượt Tường Linh tìm gặp luật sư để bảo vệ danh dự trước những tin đồn vô căn cứ - 3

Tường Linh tên đầy đủ là Nguyễn Đặng Tường Linh, sinh năm 1994 tại Phú Yên. Trước khi trở thành đại diện Việt Nam dự thi và giành ngôi vị cao nhất tại Miss Asia Beauty của 2017 (Hoa hậu sắc đẹp Châu Á 2017), Tường Linh từng theo học tại Học viện Hàng không Việt Nam và trải qua nhiều cuộc thi nhan sắc.

HH (Nguoiduatin.vn)