Sau hội 97 line, dàn sao nữ đình đám gồm bà xã Lee Byung Hun, Hyomin (T-Ara) và bạn gái G-Dragon bị tố tổ chức tiệc xa hoa ở Itaewon

20/05/2020 11:00:26

Theo Sports Kyunghyang, nữ diễn viên "Vườn sao băng" Lee Min Jung, Lee Joo Yeon, Hyomin (T-ara), "nữ hoàng thể dục dụng cụ" Son Yeon Jae, nữ diễn viên nhí một thời nhà YG Kim Hee Jung và CEO của hãng thời trang nổi tiếng Im Ji Hyun đều có mặt tại bữa tiệc này.

Sáng 20/5, tờ Sports Kyunghyang đưa tin độc quyền, cho biết một người có địa vị trong giới thời trang "K" đã tổ chức một party sinh nhật hoành tráng vào ngày 09/05 tại Itaewon với sự góp mặt của hàng loạt mỹ nhân nổi tiếng và quyền lực như nữ diễn viên "Vườn sao băng" Lee Min Jung, "bạn gái tin đồn của G-Dragon" - cựu thành viên After School Lee Joo Yeon, Hyomin (T-Ara), "nữ hoàng thể dục dụng cụ" từng đạt huy chương vàng Olympic Son Yeon Jae, nữ diễn viên nhí một thời nhà YG Kim Hee Jung và CEO của hãng thời trang nổi tiếng Im Ji Hyun. Điều đáng nói, bữa tiệc này diễn ra ngay tại thời điểm các ca nhiễm Covid-19 mới ở Itaewon được phát hiện, biến nơi đây thành ổ dịch tiếp theo của Hàn Quốc.

Theo Sports Kyunghyang, rất nhiều ngôi sao mà "K" quen biết đã tới tham dự nhưng không ai trong số họ đeo khẩu trang hay giữ khoảng cách an toàn trong giai đoạn chính phủ Hàn Quốc ban hành lệnh giãn cách xã hội. Một chi tiết đáng lo ngại nữa là địa điểm tổ chức bữa tiệc này nằm ở quán cafe cách hộp đêm mà nhóm bạn 97 line gồm Jungkook (BTS), Cha Eun Woo (Astro), Jaehyun (NCT), Mingyu (SEVENTEEN) vừa tụ tập 700m. 

Sau hội 97 line, dàn sao nữ đình đám gồm bà xã Lee Byung Hun, Hyomin (T-Ara) và bạn gái G-Dragon bị tố tổ chức tiệc xa hoa ở Itaewon

Sau hội 97 line, dàn sao nữ đình đám gồm bà xã Lee Byung Hun, Hyomin (T-Ara) và bạn gái G-Dragon bị tố tổ chức tiệc xa hoa ở Itaewon - 1
Sports Kyunghyang đưa tin chấn động về các ngôi sao nữ nổi tiếng khiến dư luận bàng hoàng

Trong số các mỹ nhân tới dự bữa tiệc này, Lee Min Jung và Hyomin từng tham gia chiến dịch "Thank You Challenge" để cảm ơn và cổ vũ các y bác sĩ trên tuyến đầu chống dịch Covid-19. Trớ trêu hơn, Hyomin và CEO Im Ji Hyun còn từng quyên góp khẩu trang từ thiện nhưng trong bữa tiệc này lại không thấy chiếc khẩu trang nào trên gương mặt của họ.

Điều khiến dư luận tranh cãi dữ dội hơn cả là có lạc đà xuất hiện trong bữa tiệc. Theo chuyên gia động vật học, lạc đã rất dễ bị stress khi ở trong môi trường đông đúc, ồn ào. 

 

 

 

Sau hội 97 line, dàn sao nữ đình đám gồm bà xã Lee Byung Hun, Hyomin (T-Ara) và bạn gái G-Dragon bị tố tổ chức tiệc xa hoa ở Itaewon - 2
Lee Min Jung...
Sau hội 97 line, dàn sao nữ đình đám gồm bà xã Lee Byung Hun, Hyomin (T-Ara) và bạn gái G-Dragon bị tố tổ chức tiệc xa hoa ở Itaewon - 3
...và Hyomin (T-ara) từng tham gia vào chiến dịch cảm ơn nhân viên y tế chống dịch Covid-19

Sau khi tin tức nổ ra, công ty quản lý của Lee Min Jung - MS Team Entertainment đã xác nhận đúng là cô có đến một bữa tiệc sinh nhật nhưng địa điểm tổ chức là ở Cheongdam-dong chứ không phải Itaewon. Nữ diễn viên cũng chỉ tới để tặng quà cho người bạn thân, chụp một bức hình kỷ niệm rồi rời đi ngay. Phía MS khẳng định thông tin Lee Min Jung tụ tập ở Itaewon là không chính xác.

Leaf Studio - công ty đại diện của Son Yeon Jae cũng đưa ra thông báo tương tự, cho biết "K" là đồng nghiệp cùng công ty cũ, Son Yeon Jae chỉ gỡ khẩu trang khi chụp ảnh hay chào hỏi, sau khi tặng quà thì đã rời đi sau không quá 30 phút.

Trong khi đó, T-Ara Hyomin và After School Lee Joo Yeon đã đưa ra thông báo nhận lỗi và bày tỏ sự ăn năn về hành vi bất cẩn của mình, khi tụ tập đông người giữa thời điểm giãn cách xã hội.

Sau hội 97 line, dàn sao nữ đình đám gồm bà xã Lee Byung Hun, Hyomin (T-Ara) và bạn gái G-Dragon bị tố tổ chức tiệc xa hoa ở Itaewon - 4

Những ngày vừa qua, công chúng Hàn Quốc nói riêng và châu Á nói chung liên tiếp đón nhận những thông tin về người nổi tiếng đến club giữa thời gian giãn cách xã hội như Park Gyu Ri (cựu thành viên KARA) hay 4 nam idol đình đám sinh năm 1997. Hiện tại, dư luận đang vô cùng nhạy cảm với những tin tức này. 

HH (Nguoiduatin.vn)