Sau chiến thắng vang dội của Hà Nội FC tại mùa giải 2022, Đỗ Mỹ Linh chúc mừng ông xã theo cách đặc biệt

28/11/2022 08:08:22

Chồng Đỗ Mỹ Linh bị tung cao, lấy được vợ mà như thắng bóng đá

Người hâm mộ bày tỏ sự thích thú trước lời chúc mừng dễ thương của nàng hậu dành cho ông xã Vinh Quang.

Sau đám cưới cổ tích diễn ra vào tháng 10, cặp trai tài gái sắc Đỗ Vinh Quang và Đỗ Mỹ Linh đang tận hưởng những ngày tháng hạnh phúc của cuộc sống hôn nhân. Dù đã chính thức về chung một nhà nhưng cặp đôi rất ít khi thể hiện tình cảm trên trang cá nhân, thỉnh thoảng chỉ để lộ những khoảnh khắc tình tứ "nhỏ giọt" khiến dân tình bấn loạn.

Sau chiến thắng vang dội của Hà Nội FC tại mùa giải 2022, Đỗ Mỹ Linh chúc mừng ông xã theo cách đặc biệt

Mới đây, người hâm mộ và khán giả đã bắt gặp hình ảnh Đỗ Vinh Quang và bà xã cùng nhau đi xem trận tranh đấu cúp vô địch quốc gia giữa Bình Định và Hà Nội FC. Như thường lệ, Hoa hậu Việt Nam 2016 diện trang phục giản dị với áo croptop phối cùng quần jean tối màu. Nhan sắc xinh đẹp, ngọt ngào của Đỗ Mỹ Linh ngay lập tức chiếm trọn spotlight.

Sau chiến thắng vang dội của Hà Nội FC tại mùa giải 2022, Đỗ Mỹ Linh chúc mừng ông xã theo cách đặc biệt - 1
Đỗ Mỹ Linh xuất hiện cùng ông xã thiếu gia tại sân Hàng Đẫy để xem trận tranh đấu cúp vô địch quốc gia giữa Hà Nội FC và Bình Định.

Sau chiến thắng vang dội của CLB Hà Nội, chủ tịch Đỗ Vinh Quang đã có phút giây ăn mừng với các cầu thủ. Trên trang cá nhân, Đỗ Mỹ Linh đã cho đăng tải lại khoảnh khắc ông xã được tung hô lên trời và để lại dòng caption chúc mừng nhưng không quên "trêu ghẹo": "Tối có 2 cup ôm bên cạnh nhé". Ngay lập tức, vị chủ tịch cũng chia sẻ lại đoạn story của bà xã với sự hân hoan: "Nhất ở Nhật". Lời chúc mừng dễ thương của nàng hậu cùng màn tương tác qua lại của cặp vợ chồng son thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Sau chiến thắng vang dội của Hà Nội FC tại mùa giải 2022, Đỗ Mỹ Linh chúc mừng ông xã theo cách đặc biệt - 2

Sau chiến thắng vang dội của Hà Nội FC tại mùa giải 2022, Đỗ Mỹ Linh chúc mừng ông xã theo cách đặc biệt - 3
Màn tương tác dễ thương của 2 vợ chồng trên Instagram.
Sau chiến thắng vang dội của Hà Nội FC tại mùa giải 2022, Đỗ Mỹ Linh chúc mừng ông xã theo cách đặc biệt - 4
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, bà xã của Đỗ Vinh Quang cũng xuống sân để chúc mừng chồng và Hà Nội FC hoàn tất cú ăn hai ở mùa giải 2022.

Trước đó, vào tối ngày 13/11 Hà Nội FC đăng quang chức vô địch Night Wolf V.League 2022, ngay sau đó, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cùng gia đình nhà chồng xuống sân nâng cúp, chúc mừng chiến thắng. Chiếc cup vô địch quốc gia vào ngày 27/11 chính là chiếc cúp thứ 2 của Vinh Quang kể từ ngày tiếp quản cương vị chủ tịch của Hà Nội FC.

Theo Thảo Nguyên (Saostar.vn)