Sau ba lần đò với toàn minh tinh xinh đẹp, tài năng bậc nhất Hollywood, Tom Cruise đang rục rịch lên kế hoạch tán tỉnh mỹ nhân '50 sắc thái' Dakota Johnson?

17/07/2019 10:50:00

Nữ diễn viên Dakota Johnson vừa chia tay bạn trai là Chris Martin sau 2 năm hẹn hò.

Tháng 5/2019, các fan hâm mộ của Dakota Johnson - Chris Martin đã phải đón nhận tin không vui khi cặp đôi quyết định chia tay sau 2 năm hẹn hò. Một nguồn tin thân cận cho biết, cả hai từng bàn đến chuyện đính hôn nhưng không hiểu vì lý do gì lại đột ngột kết thúc mối quan hệ khiến ai nấy đều bất ngờ. Trong thời gian yêu nhau, Dakota vẫn giữ quan hệ tốt đẹp với vợ cũ của Chris và hai con của trưởng nhóm Coldplay.

Sau ba lần đò với toàn minh tinh xinh đẹp, tài năng bậc nhất Hollywood, Tom Cruise đang rục rịch lên kế hoạch tán tỉnh mỹ nhân '50 sắc thái' Dakota Johnson?
Dakota Johnson và Chris Martin đã "đường ai nấy đi" sau 2 năm hẹn hò

Mới đây, tờ NW đã đưa tin về việc nam tài tử "Nhiệm vụ bất khả thi" Tom Cruise lỡ "cảm nắng" và quyết định lên kế hoạch để theo đuổi Dakota sau khi biết tin cô đã chia tay người yêu. 

Nguồn tin này chia sẻ rằng, Tom Cruise đã ấn tượng với Dakota sau khi xem cô diễn trong "50 sắc thái". Nam diễn viên thậm chí còn xem đi xem lại bộ phim này nhiều lần. Chính vì thế, sau khi biết tin Dakota đã chia tay, Tom muốn tranh thủ thời gian này để tiếp cận cô nàng.

Khi thực hư thông tin vẫn còn đang khiến dân tình nghi ngờ thì tờ GossipCop lại phủ nhận hoàn toàn những gì tờ NW vừa đưa ra trước đó. Theo GossipCop, Tom Cruise không hề có tình cảm với người đẹp "50 sắc thái", đồng thời cũng chưa có ý định yêu đương với bất kỳ cô gái nào trong thời điểm này.

Gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp diễn xuất nhưng Tom Cruise lại được xem là người có đường tình duyên lận đận nhất Hollywood. Nam tài tử đã trải qua 3 cuộc hôn nhân với các nữ diễn viên Mimi Rogers, Nicole Kidman và Katie Holmes. Sau khi kết thúc cuộc hôn nhân cuối cùng vào năm 2012, cho đến nay Tom Cruise chưa từng qua lại với người đẹp nào. Trong khi đó, cả ba người vợ cũ của anh đều đã tìm được hạnh phúc mới.

Sau ba lần đò với toàn minh tinh xinh đẹp, tài năng bậc nhất Hollywood, Tom Cruise đang rục rịch lên kế hoạch tán tỉnh mỹ nhân '50 sắc thái' Dakota Johnson? - 1
Tom Cruise và người vợ đầu tiên - nữ diễn viên Mimi Roger. Cặp đôi kết hôn vào năm 1987 và chia tay sau đó 3 năm
Sau ba lần đò với toàn minh tinh xinh đẹp, tài năng bậc nhất Hollywood, Tom Cruise đang rục rịch lên kế hoạch tán tỉnh mỹ nhân '50 sắc thái' Dakota Johnson? - 2
Cuộc hôn nhân của Tom Cruise và "thiên nga nước Úc" Nicole Kidman kéo dài 11 năm, từ 1990 đến năm 2001
Sau ba lần đò với toàn minh tinh xinh đẹp, tài năng bậc nhất Hollywood, Tom Cruise đang rục rịch lên kế hoạch tán tỉnh mỹ nhân '50 sắc thái' Dakota Johnson? - 3
Tom Cruise và Katie Holmes ở bên nhau 6 năm, từ 2006 đến 2012

Việt Hà (SHTT)

 

 

 

Error Code : 0

Error Message : Unable to load template file 'ads/catfish/catfish_innity'

Error Traces :

I apologise for any inconvenience