Sao Việt hạnh phúc đón năm mới 2019 bên gia đình, bạn bè

01/01/2019 07:20:00

Hoa hậu Đặng Thu Thảo, H'Hen Niê, Á hậu Tú Anh đều đăng tải những hình ảnh hạnh phúc để đón năm mới.

Sao Việt hạnh phúc đón năm mới 2019 bên gia đình, bạn bè
Hoa hậu Đặng Thu Thảo đăng ảnh bên ông xã và con gái Sophie cùng dòng chia sẻ: "Cả gia đình đón năm mới đầu tiên của con. Chúc cả nhà một năm mới thật nhiều sức khoẻ và ngập tràn hạnh phúc". Hoa hậu Việt Nam 2012 sinh con đầu lòng hồi tháng 3 năm nay. Cô có cuộc sống hôn nhân êm ấm bên doanh nhân Trung Tín. 
Sao Việt hạnh phúc đón năm mới 2019 bên gia đình, bạn bè - 1
Á hậu Dương Tú Anh chia sẻ những khoảnh khắc ấn tượng của năm 2018 trên trang cá nhân. Cô viết: "Một năm có quá nhiều điều đặc biệt. Hy vọng 2019 sẽ có nhiều điều may mắn hơn nữa tới với gia đình, bạn bè và mọi người". Tú Anh mới lên xe hoa hồi tháng bảy và ít tham gia hoạt động giải trí từ sau đám cưới. 
Sao Việt hạnh phúc đón năm mới 2019 bên gia đình, bạn bè - 2
Trên Facebook cá nhân, Hoa hậu Kỳ Duyên cũng điểm lại những dấu mốc đáng nhớ của năm qua, khi cô lấn sân lĩnh vực thời trang nhiều hơn, tham gia các chương trình truyền hình như Khi đàn ông mang bầu, Quý ông đại chiến... Cô cho rằng 2018 là "một năm có quá nhiều biến động và có quá nhiều điều để nhớ, mọi thứ đều tốt lên, bản thân mình cũng trưởng thành hơn". 
Sao Việt hạnh phúc đón năm mới 2019 bên gia đình, bạn bè - 3
Hoa hậu H'Hen Niê gửi lời cảm ơn một năm 2018 đáng nhớ, đồng thời gửi những lời chúc năm mới sức khỏe, hạnh phúc, thành công đến mọi người. 
Sao Việt hạnh phúc đón năm mới 2019 bên gia đình, bạn bè - 4
Ca sĩ Hồng Nhung cùng hai con đi du lịch kết hợp đón năm mới ở Campuchia. Cô tâm sự: "Nhân ngày cuối cùng của năm 2018, ngẫm tí ti về thời gian, về sự tàn phá, trở thành di sản, và những mầm sống mới nhẹ nhàng, thanh thoát như vốn có của sự sinh tồn, vẫn vươn lên, đón nắng mưa của ngày mai...". 
Sao Việt hạnh phúc đón năm mới 2019 bên gia đình, bạn bè - 5
Người mẫu Xuân Lan và diễn viên Ngô Thanh Vân rạng rỡ đón năm mới bên bạn bè. 
Sao Việt hạnh phúc đón năm mới 2019 bên gia đình, bạn bè - 6
Người mẫu Hà Anh chia sẻ khoảnh khắc đáng yêu của "công chúa" nhỏ cùng lời chúc mừng năm mới. Cô nói vui mong ước của gia đình mình trong năm mới là được ngủ thật nhiều. 
Sao Việt hạnh phúc đón năm mới 2019 bên gia đình, bạn bè - 7
Rocker Nguyễn xem bắn pháo hoa và đón Tết tại Australia. Nam ca sĩ tâm sự 2018 là một năm của những trải nghiệm, bài học và khám phá. Anh hy vọng 2019 sẽ là năm của sự trưởng thành, sáng suốt và hạnh phúc. 
Sao Việt hạnh phúc đón năm mới 2019 bên gia đình, bạn bè - 8
Khoảnh khắc đón năm 2019 ngọt ngào của Phan Mạnh Quỳnh và bạn gái Khánh Vy. Giọng ca Hồi ức cầu hôn bạn gái hồi tháng 9 năm ngoái. Nam ca sĩ  từng chia sẻ anh không biết cách thể hiện tình cảm như những chàng trai lãng mạn khác, nhưng có cách chăm sóc người yêu thực tế, chân thành hơn bằng cách nấu ăn hoặc nhường đồ ăn ngon cho cô. 
Sao Việt hạnh phúc đón năm mới 2019 bên gia đình, bạn bè - 9
Nguyễn Trần Trung Quân đăng ảnh vui vẻ bên bạn bè cùng lời chúc: "Happy New Year 2019. Chúc tất cả mọi người một năm mới trên cả tuyệt vời nhé". 
Sao Việt hạnh phúc đón năm mới 2019 bên gia đình, bạn bè - 10
Ca sĩ Hồ Ngọc Hà cùng bạn trai Kim Lý và nhà thiết kế Lý Quí Khánh chúc mừng năm mới thông qua trang cá nhân. Giọng ca Em muốn anh đưa em về vừa có kỳ nghỉ lễ cùng gia đình ở châu Âu. 

Sao Việt hạnh phúc đón năm mới 2019 bên gia đình, bạn bè - 11

Sao Việt hạnh phúc đón năm mới 2019 bên gia đình, bạn bè - 12
Vợ chồng diễn viên Kha Ly - Thanh Duy ngắm pháo hoa và  tổ chức tiệc đón năm 2019 tại nhà. 

Theo Ly Nguyễn (Tri Thức Trực Tuyến)