Sao nữ nhiều thị phi thổi bùng tranh cãi trên MXH khi công khai gọi Tăng Thanh Hà là 'máy đẻ' thích ăn bám

29/01/2022 06:40:26

Trước Hà Tăng, nữ diễn viên này từng vấp phải "cơn mưa" chỉ trích từ khán giả khi "réo tên" nhiều nghệ sĩ Vbiz khác với những phát ngôn ngông cuồng.

Trên trang cá nhân mới đây, Phan Thị Trà My - nữ diễn viên thường xuyên có phát ngôn gây tranh cãi lại đăng tải một bài viết dài lên trang cá nhân. Trong bài viết, Phan Thị Trà My mỉa mai một nữ diễn viên được mệnh danh là "ngọc nữ" bỏ nghề để trở thành "máy đẻ" cho đại gia.

Cụ thể, Phan Thị Trà My viết: "Thấy showbiz cũng nhảm thật, đơn cử là nữ diễn viên nọ, mua báo để được tôn lên làm ngọc nữ, sau khi vồ được thiếu gia nhà giàu thì bỏ làm diễn viên và thành một cái máy đẻ liền 3 con, quanh đi quẩn lại giờ chỉ ở trong cái biệt thự chụp ảnh tự sướng với mớ đồ hiệu và chăm con, rồi báo chí lại đăng theo thiên hướng là hãy học tập cô ấy!".

Phan Thị Trà My nói thêm: "Mình thấy khá nguy hiểm! Học cái gì ở cô ấy? Học cách biến đời mình thành thứ thụ động phải thành cây tầm gửi để có cuộc sống nhàn nhã à? Cô ấy chính là biểu tượng của tư tưởng phụ nữ chỉ cần lấy chồng và sinh con, nếu con em chúng ta đều học theo cô ấy thì lực lượng lao động của đất nước sẽ mất đi một nửa vì ý chí thích ăn bám, phản nữ quyền là đây chứ đâu nữa?".

Sao nữ nhiều thị phi thổi bùng tranh cãi trên MXH khi công khai gọi Tăng Thanh Hà là 'máy đẻ' thích ăn bám
Trà My lại trở thành tâm điểm chỉ trích khi công khai mỉa mai một nữ diễn viên Vbiz

Dưới phần bình luận rất nhiều netizen đã nhanh chóng "gọi tên" Tăng Thanh Hà. Bởi trong Vbiz hiện nay, nữ diễn viên được mệnh danh là "ngọc nữ" khá ít lại đã rời khỏi Vbiz. Trong số đó, có Tăng Thanh Hà, ngay sau khi kết hôn, nữ diễn viên cũng rời khỏi Vbiz. Mới đây, nữ diễn viên cũng bất ngờ tuyên bố việc bản thân đã hạ sinh nhóc tì thứ 3. Những thông tin mà Phan Thị Trà My đưa ra được cho là trùng khớp với Tăng Thanh Hà.

Sao nữ nhiều thị phi thổi bùng tranh cãi trên MXH khi công khai gọi Tăng Thanh Hà là 'máy đẻ' thích ăn bám - 1
Dưới phần bình luận, netizen đồng loạt gọi tên Tăng Thanh Hà
Sao nữ nhiều thị phi thổi bùng tranh cãi trên MXH khi công khai gọi Tăng Thanh Hà là 'máy đẻ' thích ăn bám - 2
Sau khi lấy thiếu gia Louis Nguyễn, Hà Tăng gần như rút khỏi showbiz để tập trung chăm lo cho gia đình nhỏ. Cô vừa hạ sinh nhóc tỳ thứ 3 cách đây không lâu
Sao nữ nhiều thị phi thổi bùng tranh cãi trên MXH khi công khai gọi Tăng Thanh Hà là 'máy đẻ' thích ăn bám - 3
Phát ngôn của Trà My đang khiến cư dân mạng vô cùng bức xúc

HH (Nguoiduatin.vn)

https://afamily.vn/tang-thanh-ha-bat-ngo-bi-sao-nu-nay-cong-khai-reo-ten-la-may-de-thich-an-bam-20220128230640763.chn