Robert Pattinson mắc Covid-19

04/09/2020 08:27:17

Nam diễn viên đang cách ly để điều trị Covid-19. Đoàn làm phim "The Batman" cũng phải tạm dừng mọi hoạt động.

Quá trình quay The Batman ở ngoại ô London đã bị trì hoãn suốt hơn năm tháng qua vì dịch bệnh. Ngay khi ê kíp vừa trở lại được ít lâu thì nay lại có tin tiếp tục bị trì hoãn khi một thành viên trong đoàn phim dương tính với Covid. Giờ đây, “nhân vật bí ẩn” đó đã được xác nhận chính là diễn viên chính của bộ phim - Robert Pattinson.

Robert Pattinson mắc Covid-19
Robert Pattinson đã có kết quả dương tính với Covid

Trước đó, Warner Bros. đã đưa ra thông báo rằng: “Một thành viên của ê kíp sản xuất The Batman đã cho kết quả dương tính với Covid-19 và đang cách ly theo quy định. Quá trình quay phim đang tạm dừng.” Song, hãng phim không có thêm thông báo gì về tình trạng của các nhân viên còn lại. Ngoài ra, người đại diện của tài tử Tenet cũng từ chối bình luận sự việc.

Thông tin này khiến khán giả lo lắng cho tình trạng sức khỏe của Pattinson. Trên Twitter, người hâm mộ gửi lời nhắn mong nam diễn viên nhanh chóng hồi phục. “Không thể tin được Robert Pattinson lại là người nhiễm virus”, “Có thật là Robert không vậy? Tôi vừa xem Tenet xong mà”, “Mong anh sớm khỏi bệnh”, “Chúng tôi đều hy vọng anh khỏe mạnh và sớm trở lại màn ảnh”…

Robert Pattinson mắc Covid-19 - 1
Quá trình quay The Batman buộc phải tiếp tục trì hoãn.

Theo đạo diễn Matt Reeves, The Batman mới thực hiện được ¼ số cảnh quay và dự kiến ra mắt ngày 01/10/2021. Như vậy, ông sẽ còn khoảng hơn ba tháng để hoàn tất phần ngoại cảnh và bắt đầu đi vào khâu hậu kỳ. Nếu không, bom tấn của DC nhiều khả năng sẽ phải lỗi hẹn với khán giả.

The Batman xoay quanh năm thứ hai làm Người Dơi của chàng tỷ phú Bruce Wayne trẻ tuổi do Robert Pattinson thủ vai. Ngoài ra, phim còn có sự góp mặt của Jeffrey Wright, Andy Serkis, John Turturro, Paul Dano, Zoë Kravitz và Colin Farrell.

The Batman dự kiến ra mắt vào năm 2021.

HP (Nguoiduatin.vn)