Robert Pattinson cầu hôn bạn gái

02/04/2015 09:54:00

Sau 6 tháng hẹn hò, tài tử người Anh được đưa tin đã ngỏ lời hỏi cưới bạn gái FKA Twigs.

Sau 6 tháng hẹn hò, tài tử người Anh được đưa tin đã ngỏ lời hỏi cưới bạn gái FKA Twigs.

Mới đây trong buổi phỏng vấn với tạp chí Vulture, nam ca sĩ /rapper T-Pain vô tình tiết lộ Robert đã cầu hôn bạn gái FKA Twigs. Khi được hỏi khả năng FKA Twigs hợp tác trong album mới, T- Pain lỡ miệng: “Bất cứ khi nào tôi gọi, cô ấy đều đang ở nơi khác. Cô ấy đính hôn rồi nên chú tâm đến chuyện đó hơn”.

Rapper T-Pain lỡ miệng tiết lộ Robert đã cầu hôn bạn gái FKA Twigs
.
Khi được phóng viên hỏi lại, T-Pain đáp và còn gọi Robert là “ol' Patty”, anh nói: “Đúng đấy, với ol' Patty (Robert Pattinson). Tôi không rõ liệu cô ấy muốn người khác biết việc này không”. Nhận ra mình đã buột miệng, T-Pain sau đó đính chính trên Twitter rằng cuộc phỏng vấn chỉ là trò đùa ngày Cá tháng tư.

Tuy nhiên, theo tạp chí People, thông tin Robert Pattinson đính hôn là thật. People trích dẫn lời một nguồn tin nói: “Anh ấy (Robert) muốn cưới FKA Twigs. Khi ở bên nhau, họ dường như không thể tách rời. Cả hai đang sống ở nhà Robert”.

Về phía Vulture, họ phủ nhận cuộc phỏng vấn với T-Pain là trò đùa. Người đại diện cho tạp chí này nói: “Theo những gì chúng tôi biết, bài phỏng vấn đó là thật. T-Pain không hề đùa giỡn khi nói về thông tin đính hôn”.

Ngôi sao của Twilight bao bọc và thân mật với bạn gái ở những nơi đông người.
 
Trong thời gian hẹn hò bạn gái mới, Robert thường xuyên tháp tùng FKA Twigs đi hát. Tài tử Twilight còn vô tư thể hiện tình cảm với người yêu ở những nơi công cộng – điều mà anh chưa từng làm với Kristen Stewart.
 
Theo Khôi Ngô (Zing.vn)