Rộ tin Won Bin giải nghệ sau 9 năm bỏ bê không đóng phim, phản hồi của đại diện gây chú ý

25/09/2019 13:36:37

Won Bin giải nghệ sau 9 năm im ắng và chỉ đóng quảng cáo? Liệu thông tin này có phải là thật?

Hôm nay (25/9), theo Sports Seoul và Herald Pop đưa tin khiến cả làng giải trí Hàn dậy sóng: Won Bin sẽ chính thức giải nghệ, không đóng phim nữa sau 9 năm. Tin đồn bắt đầu bị lan truyền khi bộ ảnh chụp quảng cáo mới của nam tài tử được tung ra. Được biết, nhãn hàng này đã yêu cầu truyền thông, báo chí hạn chế nhắc về Won Bin với danh xưng "diễn viên" và đây cũng là yêu cầu của chính nam tài tử này: "Có một điều chúng tôi xin được mạn phép yêu cầu. Chúng tôi rất tiếc nhưng hãy hạn chế dùng từ 'diễn viên' khi nói về anh ấy trong các bài báo. Đây là yêu cầu từ phía công ty của Won Bin". 

Suốt 9 năm qua, Won Bin không hề nhận bất cứ tác phẩm phim ảnh nào mà chỉ tập trung đóng quảng cáo và chăm lo cho gia đình nhỏ bên nữ diễn viên Lee Na Young. Tác phẩm gần nhất của anh là "Man From Nowhere" (2010). Chính vì vậy, khi thông tin về yêu cầu của Won Bin bị rò rỉ, tin đồn nam diễn viên chính thức giải nghệ cũng từ đó mà rộ lên. Ngay lập tức, công ty đại diện của Won Bin đã đưa ra phản hồi.

Rộ tin Won Bin giải nghệ sau 9 năm bỏ bê không đóng phim, phản hồi của đại diện gây chú ý

Rộ tin Won Bin giải nghệ sau 9 năm bỏ bê không đóng phim, phản hồi của đại diện gây chú ý - 1

Rộ tin Won Bin giải nghệ sau 9 năm bỏ bê không đóng phim, phản hồi của đại diện gây chú ý - 2

 Công ty đại diện tuyên bố như sau:

"Chúng tôi đã đọc được tin tức hơi muộn nhưng có thể thấy rõ được rằng, vấn đề gây ra sự hiểu nhầm nằm ở đâu.

Chúng tôi tin rằng, Won Bin đã yêu cầu được nhắc đến với tư cách một người mẫu chứ không phải diễn viên để có thể quảng bá tốt hơn cho nhãn hàng. Đại diện nhãn hàng khẳng định rằng chúng tôi yêu cầu họ không nhắc đến Won Bin với tư cách diễn viên nhưng tôi nghĩ rằng họ đã nói nhầm rồi. Chúng tôi chưa bao giờ nói thế.

Tất cả chúng tôi đều băn khoăn rằng, chuyện gì đang xảy ra đây. Không phải các phóng viên đều phải thận trọng khi dùng danh xưng 'người mẫu' hay 'diễn viên' hay sao? Anh ấy suýt chút nữa đã bị 'ép' giải nghệ đấy.

Đây là lần đầu tiên chúng tôi trải qua sự việc như thế này cũng bị sốc. Chúng tôi chỉ có thể cười phá lên trước vụ việc này thôi.

Chúng tôi cũng mong quý vị không hiểu nhầm thêm nữa. Won Bin sẽ trở lại và chào hỏi các bạn cùng với một dự án hay".

Theo Off (Helino)