Rộ tin Sooyoung (SNSD) và tài tử Jung Kyung Ho lên kế hoạch tổ chức đám cưới sau 8 năm hẹn hò

05/05/2020 16:37:57

Cặp đôi đã ở bên nhau một thời gian khá dài và người hâm mộ đang rất mong ngóng ngày cả hai chính thức "về chung một nhà".

Là thành viên thứ hai của SNSD công khai chuyện hẹn hò, cho đến bây giờ Sooyoung là người duy nhất trong số 8 cô gái của girl group huyền thoại vẫn đang hạnh phúc với mối tình lâu năm. "Nửa kia" của cô nàng chân dài đình đám là một cái tên quen thuộc trong giới diễn viên Hàn Quốc - Jung Kyung Ho.

Cả hai gặp nhau lần đầu tiên trong một buổi lễ tại nhà thờ vào năm 2010 và sau đó bắt đầu phát triển mối quan hệ. Năm 2013, Sooyoung và Jung Kyung Ho bị cánh paparazi chụp được hình ảnh hẹn hò nhưng khi ấy, công ty đại diện của hai bên đều khẳng định cả hai chỉ là bạn bè tốt của nhau. Cho đến ngày 3/1/2014, cặp đôi chính thức công khai mối quan hệ trong sự chúc mừng của đông đảo người hâm mộ.

Từ đó cho đến nay, dù không thường xuyên thể hiện tình cảm một cách khoa trương nhưng cả Sooyoung và Jung Kyung Ho đều đã trở thành chỗ dựa vững chắc cho đối phương trong cả công việc lẫn cuộc sống.

Rộ tin Sooyoung (SNSD) và tài tử Jung Kyung Ho lên kế hoạch tổ chức đám cưới sau 8 năm hẹn hò

Những ngày gần đây, mạng xã hội Hàn Quốc đang xôn xao trước thông tin Sooyoung và Jung Kyung Ho đã lên kế hoạch tổ chức đám cưới sau 8 năm bên nhau. 

Tin đồn này bắt nguồn từ việc cư dân mạng phát hiện cặp đôi đều theo dõi tài khoản Instagram của một studio chuyên dịch vụ tổ chức hôn lễ vài ngày trước. Động thái này đã tạo ra một cuộc bàn luận sôi nổi trên khắp các diễn đàn MXH Hàn Quốc, đa số cư dân mạng đều đặt ra nghi vấn rằng rất có thể Sooyoung và Jung Kyung Ho đang tính tới chuyện "về chung một nhà" sau quãng thời gian dài đồng hành cùng nhau. Nếu điều này trở thành sự thật, chắc chắn cặp đôi sẽ nhận được vô số lời chúc phúc từ người hâm mộ cũng như bạn bè đồng nghiệp của mình.

 

Rộ tin Sooyoung (SNSD) và tài tử Jung Kyung Ho lên kế hoạch tổ chức đám cưới sau 8 năm hẹn hò - 1
Thông tin về chuyện kết hôn được đăng tải trên trang QQ
Rộ tin Sooyoung (SNSD) và tài tử Jung Kyung Ho lên kế hoạch tổ chức đám cưới sau 8 năm hẹn hò - 2
Sooyoung và bạn trai cùng theo dõi một studio chuyên dịch vụ hôn lễ
Rộ tin Sooyoung (SNSD) và tài tử Jung Kyung Ho lên kế hoạch tổ chức đám cưới sau 8 năm hẹn hò - 3
Hình ảnh Jung Kyung Ho không nỡ xa bạn gái từng trở thành chủ đề nóng trên mạng xã hội

HH (Nguoiduatin.vn)