Rộ tin siêu mẫu Miranda Kerr đang mang thai bé gái

22/11/2017 11:15:42

Chân dài gốc Úc Miranda Kerr và chồng tỷ phú được cho là đang từng ngày từng giờ chờ đón sự ra đời của công chúa nhỏ.

Hồi tuần trước, Miranda Kerr hạnh phúc thông báo với mọi người tin vui cô và ông xã Evan Spiegel chuẩn bị đón thêm thành viên mới trong gia đình. Sau 6 tháng kết hôn, siêu mẫu gốc Úc này đã có bầu và ai nấy đều mừng cho cô vì sắp được lên chức mẹ lần 2.

Rộ tin siêu mẫu Miranda Kerr đang mang thai bé gái
Siêu mẫu Miranda Kerr được cho là đang mang bầu bé gái.

Mặc dù không tiết lộ mang thai được bao nhiêu tháng và giới tính em bé trong bụng nhưng mới đây một nguồn tin độc quyền cho biết Miranda Kerr đang có bầu bé gái. Một người bạn tiết lộ: "Miranda run lên sung sướng và Evan cũng vậy. Bé Flynn cũng rất hào hứng. Cậu bé hôn lên bụng bầu của Miranda và trò chuyện cùng em gái mình".

Về phần Orlando Bloom – chồng cũ của Miranda Kerr, anh không khỏi phấn khởi vì bé Flynn sẽ sớm có em. Nguồn tin trên cho biết: "Miranda đã thông báo với Orlando về chuyện cô bầu bí khoảng vài tuần trước. Orlando đặc biệt vui mừng cho cô. Anh thậm chí còn nhận được yêu cầu giữ trẻ khi em bé chào đời".

Rộ tin siêu mẫu Miranda Kerr đang mang thai bé gái - 1
Chồng cũ Orlando Bloom rất mừng khi Miranda Kerr có tin vui bầu bí sau 6 tháng kết hôn với tỷ phú Evan Spiegel.

Tuy phải đến sang năm vợ chồng Miranda mới đón thành viên mới nhưng cô và ông xã đã bắt đầu trang trí phòng riêng cho em bé. Cả 2 đều rất hạnh phúc và mong chờ ngày con chào đời.

Sau khi ly hôn với Orlando Bloom vào năm 2013, Miranda Kerr hẹn hò với tỷ phú trẻ tuổi Evan Spiegel. Trải qua thời gian yêu đương ngọt ngào, Miranda và Evan đã tổ chức hôn lễ kín tiếng nhưng rất đỗi lãng mạn vào tháng 5 vừa qua. Hiện tại, bé Flynn – con trai chung của Miranda Kerr và chồng cũ Orlando Bloom đang sống với cô và tỷ phú Evan.

Theo Nguyễn Linh (Giadinhvietnam.com)

Nổi bật