Rộ tin Angelina Jolie mê như điếu đổ vệ sĩ vừa cao lớn vừa sexy, tình mới khiến Brad Pitt 'tức tím mặt' vì 1 hành động

09/06/2020 16:26:06

Gossip Cop đã vào cuộc để làm rõ tin đồn Angelina Jolie hẹn hò vệ sĩ, khiến Brad Pitt buồn bã và tức giận.

Sau khi ly dị với Brad Pitt, chuyện tình cảm của Angelina Jolie luôn là chủ đề được khán giả vô cùng quan tâm. Mới đây, Gossip Cop đã vào cuộc để phân tích về tin đồn nữ minh tinh đình đám này rơi vào lưới tình của một trong những thành viên trong đội vệ sĩ riêng.

Cụ thể ngày 6/6/2019, tờ National Enquirer đưa tin Angie đang trở nên vô cùng thân mật với một anh chàng vệ sĩ vừa cao lớn vừa sexy trong khi quay bộ phim "Those Who Wish Me Dead" ở New Mexico. "Angie đổ đứ đừ khi ở bên cạnh anh chàng này và yêu say đắm như thể anh ta là cả thế giới của cô ấy. Họ đã dính như sam suốt nhiều tuần nay rồi", một nguồn tin khẳng định với tờ National Enquirer. Đến nay, Gossip Cop mới làm rõ được tin đồn này.

Rộ tin Angelina Jolie mê như điếu đổ vệ sĩ vừa cao lớn vừa sexy, tình mới khiến Brad Pitt 'tức tím mặt' vì 1 hành động

Chưa hết, nguồn tin cho hay, anh chàng vệ sĩ này còn cố gắng lấy lòng những đứa trẻ trong gia đình Angie bằng cách tặng cho chúng rất nhiều quà. Anh chàng này được cho là có được đầy đủ tố chất của một người bạn trai khi đối xử rất tốt với những đứa con của nữ diễn viên. Brad Pitt còn rất buồn khi nghe được tin về biến chuyển mới trong chuyện tình của Angelina Jolie và khi các con gắn bó với anh chàng này.

Tuy nhiên đây lại là tin đồn thất thiệt, sai sự thật vì không có bất cứ bằng chứng nào rõ ràng. Người đàn ông mà nguồn tin nói tới chính là Oliver Crane, vệ sĩ gắn bó với Angelina Jolie và trông con cho nữ minh tinh này suốt nhiều năm qua. Nhưng tất nhiên, Oliver Crane không hề có tình cảm gì với Angie.

Chưa hết, Oliver Crane còn là con trai của... bạn thân Angelina Jolie - Simon Crane. Anh chàng này cũng không hề cao lớn, vạm vỡ và sexy như nguồn tin cho hay.

Rộ tin Angelina Jolie mê như điếu đổ vệ sĩ vừa cao lớn vừa sexy, tình mới khiến Brad Pitt 'tức tím mặt' vì 1 hành động - 1

Rộ tin Angelina Jolie mê như điếu đổ vệ sĩ vừa cao lớn vừa sexy, tình mới khiến Brad Pitt 'tức tím mặt' vì 1 hành động - 2

Theo Gewissheit (Trí Thức Trẻ)