Rò rỉ 50 ảnh khỏa thân của Kendall Jenner, gây tranh cãi dữ dội

12/09/2018 15:36:03

Nhiều cư dân mạng cho rằng người mẫu đã đi quá xa với bộ ảnh vừa bị rò rỉ, trong đó cô khỏa thân cưỡi ngựa, chạy trên bãi biển, trèo cây...

Bộ ảnh do nhà nhiếp ảnh Russell James, một người khá thân thiết với Jenner, chụp cho cuốn sách ảnh Angels sắp ra mắt. James là nhà nhiếp ảnh thường xuyên cộng tác với các người mẫu Victoria's Secret, anh từng ra sách ảnh Angels lần một vào năm 2014, chụp một loạt người mẫu khỏa thân.

Nhưng bộ ảnh gồm 50 tấm của Kendall Jenner lại bị tung lên mạng hôm 10/9 theo đường rò rỉ chứ không chính thống, qua một trang mạng chuyên đăng ảnh nhạy cảm của người nổi tiếng. Sau khi bộ ảnh bị rò rỉ, cái tên Kendall Jenner cũng trở thành xu hướng trên Twitter.

Cụ thể, bộ ảnh được thực hiện trên bờ biển. Trong trạng thái khỏa thân, Kendall Jenner thực hiện những tư thế tạo dáng phức tạp như chạy bộ, cưỡi ngựa, dắt ngựa đi bộ trên bờ biển, nghịch sóng, tạo dáng ở bể bơi... Đặc biệt, tư thế khi chạy bộ cho thấy cô chạy khá nhanh, mái tóc tung bay và được nhận xét là "trông như vận động viên chuyên nghiệp", "như một cơn bão".

Rò rỉ 50 ảnh khỏa thân của Kendall Jenner, gây tranh cãi dữ dội
Những bức ảnh trên lưng ngựa trong bộ ảnh khiến nhiều người chú ý. Ảnh: Russell James. 

Sau khi được một người dùng chia sẻ đường link qua Twitter, bộ ảnh đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Phần đông độc giả thừa nhận cô gái nhà Kardashian - Jenner có thân hình và khuôn mặt rất đẹp, nhưng ý kiến phổ biến nhất là chỉ trích cách tạo dáng quá táo bạo và có xu hướng khoe thân của người mẫu gần đây.

"Thân hình cô ấy rất đẹp, nhưng bộ ảnh này dường như đi quá xa rồi", tài khoản Keirn bình luận. Nhiều độc giả cũng để lại ảnh động bình luận thể hiện sự ngần ngại, khó chịu. Biểu cảm hững hờ, uốn éo của Jenner trên lưng ngựa cũng bị coi là quá khiêu khích.

Bắt mắt về hình thức nhưng với độ táo bạo này, một số cư dân mạng cho rằng vài bức ảnh trong loạt này đạt mức khiêu dâm hạng nhẹ.

Rò rỉ 50 ảnh khỏa thân của Kendall Jenner, gây tranh cãi dữ dội - 1
Kendall Jenner bị cho là ngày càng táo bạo và khiêu khích trong những hình ảnh và trang phục gần đây. Ảnh: Russell James. 

Bên cạnh đó, nhiều bình luận cũng nhắm vào thân hình của Jenner. Tranh cãi nổ ra khi có một luồng ý kiến cho rằng cô quá gầy và có vòng một nhỏ, luồng ý kiến còn lại chỉ trích những người này, cho rằng đây là vóc dáng chuẩn được nhiều người mơ ước.

Mặc dù vậy, đây được coi chỉ là động thái nhá hàng cho sách ảnh Angles của nhiếp ảnh gia Russell James. Không chỉ Kendall Jenner mà rất nhiều người đẹp khác từng diễn cho Victoria's Secret cũng xuất hiện, bao gồm: Alessandra Ambrosio, Lily Aldridge, Gigi và Bella Hadid. Lên bìa cuốn sách là Candice Swanepoel.

Theo Hạ Huyền (Tri Thức Trực Tuyến)