Rộ nghi vấn Sơn Tùng dắt Hải Tú từ TP.HCM về Hà Nội trước khi nổ ra drama 'trà xanh' đúng 1 ngày

29/01/2021 21:10:39

Công chúng hiện đang đặt câu hỏi về tính xác thực của thông tin liên quan đến Sơn Tùng - Hải Tú này.

Chỉ trong ít ngày bùng nổ, drama "trà xanh" của bộ 3 Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm và Hải Tú đã diễn biến vô cùng phức tạp. Sau khi công khai nói lời "Thương em" trước hàng nghìn khán giả, Sơn Tùng đã chính thức bỏ theo dõi bạn gái cũ Thiều Bảo Trâm. Trước đó, vào ngày 20/1, sau bài đăng ẩn ý chuyện tan vỡ, Thiều Bảo Trâm cũng đã bỏ theo dõi Sơn Tùng trên Instagram.

Giờ đây, bên cạnh Sơn Tùng thì Hải Tú cũng là nhân vật được netizen quan tâm không kém. Giữa lúc ồn ào chưa lắng xuống, cư dân mạng lại truyền tay nhau thông tin nghi vấn cặp đôi đã cùng nhau bay từ Sài Gòn về Hà Nội trong ngày 20/1. Theo thông tin rầm rộ, Sơn Tùng - Hải Tú được cho là ngồi hạng ghế thương gia của một hãng hàng không. Bên dưới bình luận của bài đăng, rất nhiều bình luận còn xác nhận là đã nhìn thấy cả hai ở sân bay cùng ngày với khẩu trang kín mít.

Rộ nghi vấn Sơn Tùng dắt Hải Tú từ TP.HCM về Hà Nội trước khi nổ ra drama 'trà xanh' đúng 1 ngày
Một phần vé máy bay được cho là của Sơn Tùng - Hải Tú đang được truyền tay trên mạng xã hội

Chưa hết, theo nguồn tin thân cận của chúng tôi, trong ngày 21/1, Sơn Tùng đã không có mặt ở Sài Gòn. Nếu nghi vấn trên là đúng thì mối quan hệ của Sơn Tùng - Hải Tú không còn đơn thuần "chủ tịch - gà cưng". Hiện chúng tôi đang liên hệ với đại diện ekip của Sơn Tùng và Hải Tú để làm rõ thông tin này.

Rộ nghi vấn Sơn Tùng dắt Hải Tú từ TP.HCM về Hà Nội trước khi nổ ra drama 'trà xanh' đúng 1 ngày - 1
Sau Thiều Bảo Trâm, Hải Tú thành bóng hồng tiếp theo dính nghi vấn tình cảm với Sơn Tùng

Theo Hoàng (Pháp Luật & Bạn Đọc)