Rộ nghi vấn người tình của Thành Long muốn tranh giành tài sản, cố tình đặt tên con gái để 'cà khịa' bà cả

26/11/2020 16:00:28

Nhiều năm sau bê bối tình ái, mối quan hệ rắc rối giữa Ngô Ỷ Lợi - Thành Long - Lâm Phụng Kiều vẫn chưa chịu chấm dứt.

20 năm sau bê bối tình cảm chấn động với Thành Long, Hoa hậu Ngô Ỷ Lợi không còn liên lạc với ngôi sao võ thuật này nữa mà tự mình nuôi con gái Ngô Trác Lâm khôn lớn. 

Dạo gần đây, Ngô Ỷ Lợi bất ngờ vướng phải tin đồn tranh giành tài sản của Thành Long cho con gái, bên cạnh đó bà cũng được cho đặt trên cho Ngô Trác Lâm với hàm ý mỉa mai bà cả Lâm Phụng Kiều, cụ thể là "Ngô Ỷ Lợi trác việt (xuất sắc) hơn Lâm Phụng Kiều". 

Trước những nghi vấn này, đại diện của cựu Hoa hậu đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận. Về chuyện tranh giành tài sản, phía Ngô Ỷ Lợi cho biết: "Nếu cô ấy có ý này thì đã hành động từ sớm rồi, trước khi Ngô Trác Lâm tròn 18 tuổi".

Rộ nghi vấn người tình của Thành Long muốn tranh giành tài sản, cố tình đặt tên con gái để 'cà khịa' bà cả
Ngô Ỷ Lợi và con gái Ngô Trác Lâm

Đối với vấn đề đặt tên cho con gái để "cà khịa" người vợ hợp pháp của Thành Long, đại diện của cựu Hoa hậu đặt ra câu hỏi: "Bạn sẽ viết những suy nghĩ của mình lên mặt rồi đi thông báo cho mọi người biết sao? Nếu như cô ấy thật sự có ý định này thì cũng lặng lẽ làm, tại sao phải đi nói cho cả thế giới biết chứ".

Bên cạnh đó, người đại diện cũng yêu cầu truyền thông hãy bỏ qua Ngô Ỷ Lợi và ngừng việc lan truyền thông tin vô căn cứ về bà.

Rộ nghi vấn người tình của Thành Long muốn tranh giành tài sản, cố tình đặt tên con gái để 'cà khịa' bà cả - 1
Phía Ngô Ỷ Lợi phủ nhận chuyện tranh giành tài sản của Thành Long cũng như chuyện đặt tên cho Ngô Trác Lâm với hàm ý "cà khịa" bà cả Lâm Phụng Kiều

HH (Nguoiduatin.vn)